Phú Quốc nhận được giá trị ra sao từ công trình Condotel Intercontinental?

Không những mang tới lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư hằng năm và tạo ra một điểm đến nghỉ dưỡng đặc biệt đặc sắc, tiện nghi, trang trọng, thời thượng cho du khách khi đến Phú Quốc, du an Condotel Intercontinental còn mang đến giá trị hữu ích hơn cả là đóng góp thúc đẩy sự tiến triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch cả nước nói chung. Tìm hiểu thêm một só thông tin về dự án vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại giá trị thế nào cho Phú Quốc?

Bán căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh là 1 khu phức hợp  gồm nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế khác nhau: khu trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp du an Sunwah Pearl và khu văn phòng: https://goo.gl/9Lpjgj. Cư dân sẽ có cảm giác thoải mái, hiện đại và đẳng cấp khi được sống trong khu dân cư Sunwah Pearl này.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc hân hạnh được mang thương hiệu cao cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết tới với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về điều hành khách sạn quốc tế của Anh, có trụ sở ở Denham. Các thương hiệu trực thuộc IHG gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự điều hành của đơn vị có ưu thế trong việc trao đổi khách hàng trong mạng lưới khách sạn IHG, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có số lượng du khách thuê bảo đảm.

Trên thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều phối quản lý bởi IHG, trong đó chỉ có bảy khách sạn cao cấp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với ưu điểm hiếm thấy này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới không chỉ riêng đảo Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam một tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc ở vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị thế đẹp tuyệt, đơn vị điều hành tiếng tăm, dự án theo chủ đề cấu trúc tân tiến mô phỏng theo hình dáng sao biển riêng biệt, những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng thụ tròn vẹn cái nắng vàng cái gió và vị mằm mặn của biển cả. Phía bên trong, những trang thiết bị nội thất cùng các tiện ích cao cấp đều được các đơn vị thiết kế tiếng tăm đảm nhận. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế khi sở hữu 1 căn hộ tại dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia sẻ doanh thu lên tới 40% trong suốt thời điểm diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không những góp phần thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự có mặt của một khu resort mang tầm vóc thế giới vô cùng cao cấp mà còn có khả năng đẩy mạnh được đầu tư, góp phần vào sự tăng trưởng của kinh tế nước nhà. Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ giúp quảng cáo cảnh đẹp và hoàn thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt khách du lịch thế giới với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp; không gian resort sang trọng, hiện đại, thời thượng; cơ sở vật chất hàng đầu, có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, tắm biển của du khách trong suốt thời gian nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự đem đến rất nhiều giá trị tốt cho đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai, giúp dịch vụ du lịch ở đây được cải thiện, củng cố và hoàn hảo hơn, vươn xa rộng và sánh ngang với những quốc gia trong khu vực.

0913.756.339