Bạn đã nắm thế nào về tổ chức vận hành dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Tập đoàn điều hành của Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là một trong số những điều kiện minh chứng thương hiệu và sự chuyên nghiệp của công trình này. Với công ty điều phối đáng tin cậy, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn mang đến 1 khu nghỉ dưỡng cực kỳ tuyệt vời dành cho những khách du lịch trong nước và quốc tế http://bit.ly/2qKKSZ3, song song đó cũng mang đến điều kiên đầu tư sinh lời cao hiếm có trong thị trường bất động sản tại Phú Quốc. Vậy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành do đơn vị gì?

Khu dân cư du an Park Riverside quan 9 có vị trí đắc địa giáp 2 mặt sông, có bến du thuyền, dễ dàng đi chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, Q1, Thảo Điền Q2, trung tâm thương mại Maximax, Parkson, BigC, trường Quốc Tế ACG chỉ 10 phút khi Kim tra trang web. Tại dự án Park Riverside quận 9, mọi cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống thoải mái và dễ dàng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nằm trong tổng thể dự án Phú Quốc Marina Với quy mô trên 155 ha, Condotel Intercontinental Phú Quốc là tinh hoa hội tụ của nhiều đơn vị, đối tác dẫn đầu thế giới như: Kết cấu ngoại thất – Group8Asia (Thụy Sĩ), Kết cấu nội thất khu căn hộ – HBA (Singapore), Thiết kế cảnh quan Element Studio (Singapore), Kết cấu khu spa-nhà hàng-Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam), Thiết kế kiến trúc – PTW (Australia),… Lấy ý tưởng từ dáng vẻ “Sao biển” khách sạn Intercontinental Phú Quốc chắc rằng sẽ là 1 dấunhấn khác biệt, 1 nơi nghỉ ngơi không thể bỏ qua cho mọi du khách tới với hòn đảo ngọc này. Du khách khi tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được cung cấp rất phong phú dịch vụ tiên tiến, đẳng cấp, thượng lưu.

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý bởi Intercontinental Hotel Group (IHG) là một trong số các đơn vị hàng đầu về điều phối khách sạn, được hoạt động theo chuẩn tiêu chí 5 sao. Đây là tập đoàn đang hoạt động với quy mô toàn thế giới, đang điều phối hơn 5000 phòng khách sạn – Gần 753.000 phòng hoạt động trên 100 nước, vùng lãnh thổ, hơn 25 tỷ đô. Đối với những hạng thượng lưu, thương gia thì IHG luôn luôn là ngôi nhà thứ hai của họ trong mỗi chuyến đi xa.

Ở Việt Nam, IHG đang điều phối hơn 8 khách sạn năm sao tại ba thành phố lớn đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. IHG đã được vinh danh trên nhiều giải thưởng khác nhau trên thế giới như “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Với sự hoạt động cao cấp của tổ chức này, giới đầu tư Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn an tâm.

Với các cam kết chất lượng từ chủ đầu tư đáng tin cậy BIM Group với mức phát sinh lợi nhuận cao, thì đây quả thực là một kênh đầu tư hấp dẫn, đáng lưu ý nhất thời điểm hiện nay. Ngoài ra, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong vị thế trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Trường một trong số các bãi biển đẹp tuyệt vời với tiềm năng phát triển cực hứa hẹn trong tương lại sắp tới. Rõ ràng với uy tín của tổ chức hoạt động và sự đầu tư nghiêm túc, mang chuẩn quốc tế, Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ không khiến khách du lịch và giới đầu tư thất vọng khi đặt niềm tin vô dự án này. Đây cũng là một cơ hội giúp tăng cường hơn nữa hình ảnh du lịch của nước ta trong mắt bạn bè quốc tế, để ai ai cũng muốn một lần tới Phú Quốc trải nghiệm môi trường nghỉ dưỡng tuyệt vời, cao cấp, đầy tiện ích đỉnh cao này, góp phần thúc đẩy lĩnh vực du lịch nói riêng và kinh tế quốc gia nói chung tiến triển hơn.

0913.756.339