Dự án Sky Center Quận Tân Bình thiết kế ấn tượng và hòa hợp với thiên nhiên

Tại những căn hộ cao cấp nhất Sky Center Tân Bình, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với đẳng cấp của mình.

Sky Center

Dự án Sky Center Quận Tân Bình dự án chung cư xanh trong lành

thue Sky Center nằm trong quần thể khu đô thị Phường 2. Tại cửa ngõ phía Tây Bắc, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Quận Tân Bình. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án chung cư quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án Sky Center Quận Tân Bình. Cùng với sự phát triển mau chóng của Tp. Hồ Chí Minh, thì khu vực Quận Tân Bình cũng có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc với nhiều công trình dân sinh, quần thể chung cư- văn phòng, tái ổn định gia đình chất lượng đã và đang đáp ứng nhu cầu của cư dân nơi đây như: Khu liên hợp thể thao Quận Tân Bình, {La Cosmo, Palacio Garden, Newberry Residence, Golf View Palace, Republic Plaza, Botanica, …|Botanica Premier, Melody Residences, La Cosmo, …

Với dự án chung cư này, nhà đầu tư đặc trưng chú ý tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân Sky Center Tân Bình có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Sky Center Tân Bình được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Một vườn không gian cộng đồng vô cùng sinh động được xây dựng tại Số 10 Phổ Quang , Phường 2. Trong đó, điểm nhấn là một thư viện đọc free rộng lớn. Được thiết kế mở nhưng vẫn chắc chắn không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. cùng với đó, vườn dạo đi bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi phối cảnh tại dự án chung cư đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân tìm hiểu được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ vô cùng lôi kéo sự chú ý của các cư dân nhí.

Nội thất đẳng cấp trong căn hộ đẳng cấp

Không chỉ nằm ở vị trí trung tâm ,những căn hộ tại khu căn hộ Sky Center còn lôi kéo sự chú ý đông đảo từ giới đầu tư và quý khách hàng bởi những thiết kế tinh xảo, thích hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, chắc chắn các căn hộ không góc chết , luôn đón ánh sáng và gió môi trường xung quanh vào trong nhà … Tốc độ thành thị hóa nhanh tại khu vực thành thị ngoài việc thay đổi diện mạo hạ tầng xã hội. Còn kéo theo cho sức khoẻ người dân không ít hệ lụy. Vì vậy, một chốn ổn định gia đình an lành cho mọi thành viên và con trẻ trong gia đình nhưng chi phí hợp lý. Không quá xa nội đô, trở nên nhu cầu lớn trên thị trường thời gian qua.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án Sky Center Quận Tân Bình tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 1

Nói đến Dự án Sky Center Quận Tân Bình là nói đến an toàn và chất lượng tuyệt đối. Bởi dự án chung cư này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều căn hộ cao cấp khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy hiện đại nhập khẩu từ Đức. Được bố trí thông minh và điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất. Có cảm biến tầng đông người đang có nhu cầu sử dụng và cảm biến lượng người. cùng với đó, CĐT Dự án Sky Center Quận Tân Bình còn cam đoan với người mua nhà về dịch vụ chất lượng Sau thời điểm bàn giao căn hộ.Điều mà chưa có một CĐT nào dám thực hiện. Với hệ thống các trường đại học quy mô, danh tiếng không nhỏ như. ĐH Sư Phạm, Đại học Quốc Gia, ĐH Thương Mại, Học viện Báo chí & Tuyên truyền … Cùng với hệ thống Trường quốc tế Việt Úc, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Đảm bảo mang đến cho con em bạn phong phú sự chọn lọc để theo đuổi đam mê một biện pháp đẳng cấp nhất với một tương lai học tập rộng mở. Lựa chọn nơi sống tại Dự án Sky Center Quận Tân Bình không chỉ là mở ra thời cơ làm ăn mới cho quan trọng bạn mà còn kiến tạo con đường thành công cho con em về sau. Quý vị chú ý và muốn đặt cọc căn hộ đẹp nhất tòa nhà này, vui lòng hotline với chúng tôi để được đáp ứng bảng hàng mới nhất.

 

Thông tin tại: Căn hộ Pearl Plaza
0913.756.339