Tiện ích dự án căn hộ Pearl Plaza

Căn hộ Pearl Plaza bao gồm 32 tầng nổi và 4 tầng hầm. Khối đế 5 tầng + 1 lững có chức năng thương mại, siêu thị và dịch vụ. Khối tháp số 1 gồm 27 tầng (tầng 6-32) có chức năng văn phòng cho thuê và khối tháp số 2 gồm 19 tầng (tầng 6-24) có chức năng căn hộ ở.

Đẳng cấp , sang trọng , tinh tế là từ mà bạn sẽ nói khi thấy được tiện ích hoàn hảo tại căn hộ Pearl Plaza. Với 1 tầng hầm dùng làm siêu thị và 4 tầng là trung tâm thương mại cao cấp sẽ giúp cho việc mua sắm của cư dân được thuận lợi. Ngoài ra còn có các tiện ích cao cấp đặc trưng của các Tower lớn như rạp chiếu phim, Food Court , hồ bơi , phòng tập GYM .

Pearl Plaza SSG Tower

Căn hộ Pearl Plaza có những tiện ích bất ngờ mà hơn cả mong muốn tại đây dự án đặc biệt dành riêng trung tâm thương mại với lối xây dựng khối đế cao 5 tầng, xét về quy mô xây dựng và diện tích sử dụng thì căn hộ Pearl Plaza là một trung tâm mua sắm trong khuôn viên của một khu căn hộ cao cấp lớn nhất tại bình thạnh hiện nay và nó khẳng định đẳng cấp của người tiêu dùng và các nhà kinh doanh.

Tại trung tâm thương mại Pearl Plaza quý khách thoải mái lựa chọn và nơi trổ tài cho các nhà kinh doanh trổ tài mang thương hiệu đến với khách hàng. không dừng ở đấy tại dự án Pearl Plaza bạn có thể xem phim tại Mega Star tại bên trong toà nhà, có hồ bơi trên tầng 6, dịch vụ Sauna, chăm sóc làm đẹp co khách hàng…

Trả lời