Thiết kế và thi công nội thất showroom

Showroom được dẫn đến với mục đích market uy tín , giới thiệu và chuyển nhượng loại sản phẩm sự phục vụ. Ngoài ra, sự hình ảnh thành của Showroom còn thể hiện tính sự chuyên nghiệp, sức mạnh và diện tích nhà thầu đối tác . Từ một vài đặc điểm trên, việc có một showroom đẹp mắt, dấu hiệu, hợp với bộ nhận diện thương hiệu đối tác là điều vô cùng quan trọng và có tác dụng khi thiết kế thi công nội thất showroom.

Ngoài ra đơn vị thiết kế nội thất showroom còn phải chắc chắn tính thẩm mĩ không dành riêng bắt mắt quý khách tới mua sắm một biện pháp hiệu nghiệm nhất vừa thể hiện được chuyên ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như loại sản phẩm, dịch vụ của chính mình.

GIA NGUYễN IDC với hàng ngũ kỹ sư kiến trúc sư, họa sĩ nhà thiết kế thi công nội thất có không ít năm kinh nghiệm trong độc quyền ngành Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất showroom tân tiến, cao cấp nhằm bắt mắt khách hàng . Chúng tôi sẽ tư vấn và Dịch vụ thiết kế showroom của bạn hợp với mức đầu tư của Quý khách.
thiết kế nội thất showroomCác bước để ý khi Dịch vụ thiết kế nội thất showroom

Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì quý khách đã có mặt bằng. Nhưng một phần nhỏ sẽ cần tư vấn cụ thể.

Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là huyết mạch nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hang

Xây dựng ý tưởng tại số liệu thực tại : GIA NGUYễN IDC Design cung ứng bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất showroom tại mặt bằng 2D

Thiết kế 3D: kỹ sư kiến trúc, họa sỹ đơn vị thiết kế sẽ mô phỏng showroom,cửa hàng,shop thật của chúng mình trên bản vẽ 3D.

Sau thời khắc chấm dứt quá trình Dịch vụ thiết kế , phác thảo và chi tiết, GIA NGUYễN IDC Design sẽ bồi bổ cho chúng mình bộ hồ sơ trọn vẹn chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thực lực chủ động thi công hoặc tìm đơn vị thi công

Thi công nội thất chiết xuất : bước cuối cùng để có 1 showroom như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có cơ hội nhờ GIA NGUYễN IDC Design tư vấn nhà thầu thi công nội thất hoặc trực tiếp thi công cho quý khách .

Trả lời

0913.756.339