Ngắm nhìn tầm view tuyệt đẹp từ dự án căn hộ cao cấp Raemian Galaxy

can ho Raemian Galaxy vị trí tại đường Nguyễn Hoàng phường An Phú ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh phát triển bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà cung cấp phong cách kiến trúc hiện đại. Dự án bán căn hộ Raemian Galaxy định nghĩa một căn hộ cao cấp thư giãn tuyệt vời cho khách hàng. Hãy khám phá các đặc điểm tuyệt vời chỉ của căn hộ Raemian Galaxy.

du an Raemian Galaxy là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm trên trục giao thông chính, chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

căn hộ Raemian Galaxy

Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Căn hộ Raemian Galaxy sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.

Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Căn hộ Raemian Galaxy tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Căn hộ Raemian Galaxy là có đầy đủ các  tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…

Hiện đại, tiện nghi, sang trọng là 3 điểm nhấn quan trọng mà can ho d edge hướng tới, vô cùng thích hợp cho phong cách sống trẻ trung, năng động của bạn ngay giữa lòng Sài thành nhộp nhịp.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0903191286 để nhận được nhiều thông tin dự án Raemian Galaxy giá trị!

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com

Trả lời

0913.756.339