Dự án Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều cư dân đẳng cấp hiện đại nhất

Cồn Khương Diamond City Cần Thơ mau chóng phát triển thành tâm điểm thị trường BĐS Cần Thơ , đó chính là dự án nhà phố và biệt thự có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Bất Động Sản ở Cần Thơ . Dự án nhà phố giá rẻ có qui mô 23 ha, Phân khu Đất ở: 11.726 m2, Diện tích công viên mặt nước: 14.142 m2, Diện tích trường Tiểu học và THCS: 10.485m2. Trong đó, Dự án Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều có thể được coi là nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

Cồn Khương Diamond City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City Cần Thơ cư dân đẳng cấp

đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều thể hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại thế giới vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa hoàn hảo của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông. Dự án Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều tạo lạc tại Đường số 1, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, đây là một trong những vị trí đắc địa đẹp nhất Cần Thơ là một trong những sản phẩm ưu tú tiếp theo của Công Ty TNHH Bất động sản An Khương trong năm 2021 trên thị trường Bất động sản Cần Thơ . Vị trí của dự án Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế không chỉ thể hiện đẳng cấp của cư dân dự án nhà phố và biệt thự mà còn giúp CĐT Công Ty TNHH Bất động sản An Khương thêm một lần nữa thể hiện vị thế uy tín trên thị trường địa ốc mà khó một tên tuổi nào có thể soán ngôi.

Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, các tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện lợi, sân bóng mini tổng hợp… tại Cồn Khương Diamond City Cần Thơ , cư dân còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc hết sức đặc biệt từ chủ đầu tư, những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống, làm tăng lên sự sang trọng và sự tin cậy của cư dân dành cho dự án. Ngoài những lợi thế nổi bật đang sở hữu thì đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều còn được xây dựng với mô hình “all in one với hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích hạng sang, cung cấp nhu cầu sống mọi mặt cho quý cư dân tương lai. Khi chọn lựa mua nhà tại dự án nhà phố và biệt thự khách hàng sẽ được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp như: bể bơi 4 mùa trong nhà, quảng trường, công viên cây xanh, đường dạo bộ, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi để riêng cho trẻ em,…

Dự án Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế hiện đại nhất

dự án Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế định vị, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án nhà phố và biệt thự của Công Ty TNHH Bất động sản An Khương. Các Dự án Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi biệt thự và nhà phố đều có những đường cong nghệ thuật để tạo ra điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi khách hàng có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, một cuộc sống đẳng cấp và xứng tầm.

Khi “Đầu tư Đất nền Dự án Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại Đất nền đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao trong lúc quỹ đất trung tâm Cần Thơ ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một cách sinh lời khôn ngoan. Với quy hoạch ở khu đất rộng, với nhiều không gian xanh, xung quanh là những khu công viên với mật độ cây xanh lên đến 80% chắc chắn khách hàng có rất nhiều không gian xanh, giúp cuộc sống của khách hàng được hoàn hảo. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn hãy quan tâm hài lòng về những dịch vụ tiện ích cũng như môi trường sống hết sức thoải mái, tạo sự thư giãn cho khách hàng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ chắc chắn cho cuộc sống của bạn và gia đình bạn có cuộc sống tốt nhất, giúp gia đình và trẻ nhỏ có cuộc sống đã đi vào hoạt động nhất, phát triển toàn diện về mọi mặt từ môi trường sống. Dự án nhà phố giá rẻ này là đứa con mà Garden đặt vào nhiều tiềm năng nhất, Dự án Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều sẽ được thừa hưởng nhiều trang thiết bị thông minh nhất. Để khách hàng được sống trọn vẹn nhất tại Nhà phố của chúng tôi.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án Pearl Plaza
0913.756.339