Khu căn hộ Stella En Tropic Kita Group Vẫn rất Hot với sản phẩm Hot

Là một siêu phẩm mới thuộc dòng thương hiệu Kita, khu chung cư Stella En Tropic đang phát triển thành điểm đến mới hoàn hảo với mức giá cực hấp dẫn dành cho quý cư dân Hồ Chí Minh. Với qui mô hoành tráng cùng các sản phẩm căn hộ mang tính đột phá, đây sẽ là nơi cung cấp mọi yêu cầu của quý khách hàng về một chốn an cư trong mơ hoàn hảo.

Stella En Tropic

căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ cao cấp Stella En Tropic Kita Group tiện ích đạt chuẩn

Nằm trong tổ hợp tổ hợp căn hộ Stella En Tropic qui mô trên mặt Đại lộ Võ Văn Kiệt, khu căn hộ Stella En Tropic Kita Group cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự thuận lợi từ địa điểm cùng tổ hợp dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, chính mình từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để cung cấp nhu cầu của cư dân. Từ dự án căn hộ cũng có thể đi lại thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận lân cận qua hệ thống các tuyến Đại lộ Võ Văn Kiệt -> cầu Khánh Hội, cầu Ông Lãnh, cầu chữ Y -> quận 4 . Lợi thế này là điểm hay thuyết phục nhiều quý khách hàng chọn lựa khu căn hộ Stella En Tropic Kita Group là nơi đặt văn phòng làm việc.

Trung tâm thương mại tại khu chung cư Stella En Tropic với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập East Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là một tổ hợp không gian cây xanh. căn hộ Stella En Tropic còn nằm lân cận khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là một tài sản giá trị, đem đến không gian sống lành mạnh cho các cư dân khu căn hộ Stella En Tropic Kita Group.

Dự án căn hộ Stella En Tropic Kita Group trục đường chính

Được định hướng là sản phẩm đẳng cấp ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng, tất cả các yếu tố xây dựng thiết kế và tiện ích của căn hộ chung cư Stella En Tropic Bình Tân đều hướng tới mục tiêu mang tới không gian sống sang trọng và đẳng cấp cung cấp nhu cầu của giới trung thượng lưu Hồ Chí Minh. Với diện tích đa dạng từ 49 m2 đến 95 m2 tương ứng với căn 2 đến 3 phòng ngủ sẽ giúp cho quý khách hàng để ý khu căn hộ Stella En Tropic Kita Group có thêm rất nhiều chọn lựa theo tiêu chí riêng của mình.

Có thể thấy, khu căn hộ Stella En Tropic Kita Group đã đem đến cho khách hàng, đặc trưng là những quý khách hàng nước ngoài một môi trường sống, làm việc hết sức ưng ý. Dự án căn hộ cao cấp xứng đáng là “trái tim” mới của Hồ Chí Minh. Được biết, đây là cơ hội để quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm không gian sống mang đẳng cấp thượng lưu tại các căn hộ mẫu và nghiên cứu tin tức chi tiết về khu căn hộ Stella En Tropic Kita Group. Với những giá trị vượt trội về môi trường sống, Tổ hợp dự án căn hộ khu căn hộ Stella En Tropic Kita Group đã phát triển thành ‘thỏi nam châm’ thu hút người mua nhà cũng như nhà đầu tư. Sức hút này sẽ tăng dần lên khi chủ đầu tư chính thức mở bán về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

>>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/aria-da-nang/

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Pearl Plaza

Trả lời

0913.756.339