Vạn Phát Avenue đất nền không gian thông thoáng giá hợp lý

Vạn Phát được hưởng thụ toàn bộ môi trường sinh thái xanh mát của công viên tươi xanh sở hữu vị trí “vàng” gần công viên hồ điều hòa nên mà không phải bất kỳ dự án nhà phố cao cấp nào cũng có được ngoài nơi đây. Trở thành chủ nhân của các Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng với khu công viên điều hòa. Quý vị sẽ được tận hưởng những không gian xanh tươi mát thư thái. Những phút giây thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng. Xua tan nỗi buồn từ mặt nước trong xanh tuyệt đẹp.

Vạn Phát Avenue

Một cuộc sống đích thực khi mua nhà tại Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Nhà phố Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây không gian thông thoáng

dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng tọa lạc tại khu dân cư phường 7. Đây được coi như 1 viên ngọc xanh trong lòng phố thị. Khi sở hữu thiết kế thông minh kèm theo những tiện ích đa dạng và cao cấp trong lòng dự án. Vị trí nằm ngay trung tâm nhất Sóc Trăng. Liên kết với các con đường huyết mạch Quốc Lộ 1A sẽ cung cấp toàn bộ nhu cầu kể cả các quý khách hàng khó tính nhất với những nhân tố lý tưởng trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây là rất cao.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tân tiến mà ít có không gian sống lý tưởng và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt dao động 60%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như môi trường xung quanh tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Khách hàng khi sở hữu Đất nền tại dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng. cùng với việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của GĐ 1 như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích cao cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, bể bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ…

Vạn Phát Avenue giá hợp lý

dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây có thiết kế theo kiểu biệt thự và nhà phố hạng sang thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều gần gũi, thoáng mát với môi trường xung quanh đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Đặc biệt, tại các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng vế 1 không gian riêng hết sức rộng rãi và thoáng mát. Để cư dân có thể phơi và giặt đồ. Đây chính là 1 điểm nhấn đặc trưng thu hút các chị em nội trợ. Điều đó giúp các chị em luôn nhận thấy công việc tha hồ hơn chăm sóc gia đình mỗi ngày của mình.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/jade-garden-hill/

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm tại vị trí thuận lợi trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng thì đợt đầu tiên quý khách hàng chỉ cần gần 600 triệu. quý khách hàng đã sở hữu ngay 1 lô đất nền 4×25m, 5×25m, 5×26m. Cực kỳ thoáng mát và tiện nghi.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án Pearl Plaza
0913.756.339