Khu căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 vị trí yên tĩnh thiên nhiên xanh

(https://canhopearlplaza.net) Một yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm khi sống tại các khu căn hộ là hệ thống quản lý vận hành sau khi dự án đi vào hoạt động. Bằng sự thấu hiểu của nhiều năm kinh nghiệm với rất nhiều dự án đã triển khai và bàn giao cho khách hàng, VinGroup đã lựa chọn Chủ đầu tư Vinhomes – đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm để quản lí vận hành Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh, giúp cư dân an tậm tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại. dự án căn hội Vinhomes Golden River vị trí yên tĩnh

Vinhomes Golden River

Website từ chủ đầu tư khu căn hộ Vinhomes Golden River quận 1: http://duanbason.net/ban-can-ho-vinhomes-golden-river-2-phong-ngu/

Cho thuê căn hộ Vinhomes Ba Son là dự án nhà ở đáng sống nhất khá cao cấp tại quận 1. liên tục tăng trưởng giá trị 20 – 30% /năm khi khu vực tiếp tục được đầu tư hạ tầng hiện đại bậc nhất, kinh tế quận phát triển nhanh. Hạ tầng giao thông khu vực quận 1 đang được chú trọng đầu tư xây dựng – Nâng cấp trên các tuyến đường huyết mạch Trong tương lai, khi khu vực Thạnh Mỹ Lợi phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của Vinhomes Golden River Cho thue sẽ còn tăng nhanh chóng.

Với mong muốn đem lại một cuộc sống đảm bảo những tiêu chuẩn sống chất lượng, xây dựng một tiêu chuẩn mới về đẳng cấp, sự chuẩn mực về sự cao cấp trong thế kỉ mới, chủ đầu tư ngoài xây dựng một cảnh quan xanh, còn có những tiện ích xanh để tạo nên một khu đô thị sinh thái ven sông hoàn hảo, đẳng cấp và bậc nhất Sài Gòn, đem đến cho cư dân một không gian trong lành, thư thái, nhiều màu sắc… hơn cả sự mong đợi. Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hướng đến thiên nhiên tự nhiên xung quanh, phần lớn diên tích dự án được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan tự nhiên phủ xanh Về cộng đồng dân cư, dân cư tại Vinhomes Golden River Cho thue là những con người thành đạt, tri thức có lối sống văn minh, lịch sự ( văn hóa của người nước ngoài).

khu căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 không chỉ mang tới một không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí căn hộ mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho không gian Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh , nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Diện tích các căn hộ cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích 44m2 – 50.6m2, căn hộ 2 phòng ngủ rộng 96 m2 – 135m2 và 3 phòng ngủ có diện tích 96 m2 – 135m2. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các căn hộ tại Cho thuê căn hộ Vinhomes Ba Son luôn thông thoáng, không khí trong lành. Tận hưởng làn hơi nước từ sông Sài Gòn thơ mộng, những căn hộ view đẹp, thiết kế mở mang hơi hướng gần gui thiên nhiên hơn.

Mua Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh của đơn vị phân phối chính thức bao giờ cũng an toàn và thuận lợi từ giá bán, pháp lý, thủ tục … hơn mua từ những kênh giao dịch khác. Nếu quý khách hàng nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.

Phương thức thanh toán dự kiến của khu căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 cũng có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng, thanh thoán theo tiến độ tới thời điểm nhận nhà Quý 3/2018 hoặc thanh toán theo tiến độ xây dựng, thanh toán nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Với những điều trên không lạ gì khi khu căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 thu hút nhà đầu tư.
Bộ phận kinh doanh Hotline – (+84) 906 765 092

0913.756.339