Mê mẩn với lối thiết kế khác biệt của khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội

Cư dân sẽ tận hưởng không gian xanh rộng, con trẻ sở hữu điều kiện phát triển thể chất lẫn tinh thần cùng cộng đồng văn minh chính là những gì mà quý khách hàng nhắc tới khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội trong thời gian hiện nay.

 Takashi Kỳ Co

dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội

Khu dự án Takashi Kỳ Co Quy Nhơn không khí vui tươi

Đối với môi trường sống, hồ nước được xem như nơi điều hòa và tạo cảnh quan ấn tượng cho dự án bất động sản. Thông thường, ai cũng mong muốn có được 1 không gian nhìn ra hồ, sông, biển và chúng ta cũng thường phải trả nhiều tiền hơn cho không gian nhìn ngắm đó. Tuy nhiên, đối với địa lý phong thủy, thì nhân tố Thủy rất quan trọng và theo lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, hành Thủy cần phải được sắp xếp cho phù hợp với các hành còn lại. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá các căn hộ trên địa bàn Bình Định nói chung và cụ thể là tại Quốc Lộ 19B tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.

Chưa có bất kì một dự án nào tại thành phố Quy Nhơn mà lại được đầu tư diện tích mặt nước cao đến vậy – đến . Ngay chính trong lòng thành phố Quy Nhơn ồn ào xô bồ kia, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm đó, đâu là nơi đem đến cho bạn một môi trường yên lành tốt nhất và thân thiện, hòa hợp với môi trường. Và khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội với hệ thống cây xanh phủ khắp kết hợp với hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của bạn. khu chung cư Takashi Kỳ Co Nhơn Hội là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, công viên và hồ nước nhân tạo. Thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về 1 nơi, ấy là khi cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như 1 bản hòa ca của sắc màu thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến cho các chủ sở hửu 1 cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối…

Dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co sản phẩm tốt

dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội được CĐT cũng như đối tác thiết kế, chăm chút, trau chuốt kỹ lưỡng đến chi tiết nhỏ nhất, những trang thiết bị, những bị vật dụng kể cả đồ nội thất đều được nhập khẩu nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nó mang đến cho người sử dụng sự thoả thích nhất, tiện nghi nhất. khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội có mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ 60% với căn hộ trên 1 sàn thấp, căn góc với hai mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 35m2 – 85 m2 được thiết kế từ hai – ba phòng ngủ cung cấp nhu cầu phong phú của khách hàng.

khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội có mức giá bán chỉ trên dưới 1.390 tỷ/căn. Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án khác trong khu vực. Mức giá này khá phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các quý khách hàng mua nhà để ổn định gia đình hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án thuộc khu vực đang phát triển của thành phố Quy Nhơn, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị đảm bảo sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Với tất cả các lợi thế về nội và ngoại khu lẫn vị trí đắc địa mà khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội mang đến sẽ giải quyết được các nhu cầu về nhà ở cho quý khách hàng tại Bình Định, cũng như các quý khách hàng liền kề khu dự án mong muốn có 1 cuộc sống ổn định gia đình lạc nghiệp, đón đầu cho 1 tuyệt tác căn hộ cao cấp sắp đến.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/thai-nguyen/crown-villas

Tham khảo bởi: Canhopearlplaza.net
0913.756.339