New City Quận 2 trung tâm thành phố đậm phong cách chủ đầu tư lớn

căn hộ new city Thủ Thiêm trung tâm thành phố nhiều lợi nhuận thiết kế tuyệt mỹ. Căn hộ phong cách hiện đại, nằm trong khu vực Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm phong cách sáng tạo. Căn hộ cao cấp dự án New City bàn giao đầy đủ, quận Quận 2 đậm phong cách. Căn hộ New City tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. New City cao cấp lý tưởng, xây dựng bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt chủ đầu tư lớn. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.
New City Quận 2

New city thuan viet thiết kế tuyệt mỹ. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, New City là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân.
New City for rent phong cách hiện đại. Căn hộ New City với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi. Đến với New City, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…
căn hộ new city Thủ Thiêm phong cách sáng tạo. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát. Căn hộ New City được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.
New city thuan viet bàn giao đầy đủ. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.
căn hộ new city Thủ Thiêm cao cấp lý tưởng. Thông tin New City được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0913 756 339
==> Xem thêm thông tin dự án new city căn hộ Venice New City

0913.756.339