Tìm hiểu vị trí độc tôn của dự án Palm Heights

 

Dự án Palm Heights quan 2 chính là dự án bất động sản hợp tác và liên doanh giữa Keppel Land kết hợp với 2 đối tác Việt Nam là Công Ty Cổ phần Bất Động Sản Tiến Phước và Công Ty TNHH Trần Thái. 

chu-dau-tu-du-an-capitaland

Có vị trí tọa lạc đắc địa ngay mặt tiền đường Song Hành, thuộc khu Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, trung tâm của quận 2, gần với dua an Can ho Feliz en Vista có thể nói rằng can ho Palm Heights được nhận định sẽ là một trong những dự án hiếm hoi thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc vừa sở hữu mặt tiền đường, sở hữu mặt tiền sông, bên cạnh đó còn thuận lợi cả giao thông đường bộ cũng như đường thủy. Từ vị trí căn hộ của dự án này bạn sẽ có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm khác, là các khu chức năng quan trọng trực thuộc quận 2 cũng như đi về trung tâm chợ Bến Thành, và Quận 1.

 

– Di chuyển từ 5 – 8 phút (tương đương với khoảng 2 – 4km) là sẽ đến hệ thống trường học quốc tế Mỹ, Úc, Anh.

 

– Bạn cũng chỉ mất 15 phút đi về Bình Thạnh di chuyển thông qua cầu Thủ Thiêm hoặc khoảng 10 phút thông qua cầu Sài Gòn.

 

– Bạn chỉ mất khoảng 15 phút (gần 8km) để di chuyển về trung tâm quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ, đi qua Hầm Thủ Thiêm.

 

– Bạn sẽ mất khoảng từ 3 – 4 phút đến các khu vực trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, mua sắm, Parkson, Big C, khu siêu thị Metro An Phú và địa điểm rạp chiếu phim Lotte, cũng như Vincom Mega Mall thuộc Masteri Thảo Điền.

 

– Cũng từ Can ho Palm City thì bạn chỉ mất 5 phút (khoảng 4km) để kết nối trực tiếp tuyến tàu điện Metro An Phú “Bến Thành – Suối Tiên”.

 

Taị quận 2 có nhiều dự án căn hộ cao cấp như: Feliz en vista Quan 2, dự án Palm Heights, …. Nếu quý khách hàng có quan tâm đến các dự án này hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để có thể cập nhật các thông tin chi tiết nhất.

0913.756.339