Dự Án Vinhomes Golden River mua nhanh kẻo hết

Du An Vinhomes Golden River là khu dân cư cao cấp được thiết kế theo phong cách compound an ninh 24/24. Can Ho Vinhomes Golden River với thiết kế hiện đại, tinh tế cùng với sự giao thoa giữa kiến trúc phương tây và phương đông.

Ngoài căn hộ Vinhomes Ba Son được các chuyên gia đánh giá cao của phân khúc căn hộ dành các khách hàng thượng lưu thì căn hộ Opal Riverside lại là nơi an cư được các gia đình có thu nhập cao lựa chọn cao. Opal Thủ Đức một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ muốn một cuộc sống với không gian xanh.

Dự Án Vinhomes Golden River với vị thế tuyệt vời

Căn Hộ Vinhomes Golden River nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, vậy nên từ đây bạn dễ dàng đến các khu trung tâm tài chính, thương mại lớn thuận tiện cho công việc của bạn.

vihomes golden river

Vinhomes Quận 1 chỉ có 18% nên diện tích dành để xây dựng các tiện ích là khá lớn, vì vậy chủ đầu tư đã thõa mái đầu từ xây dựng các tiện ích đặng cấp hàng đầu Việt Nam mang đến cho cư dân tại đây có những tiện ích tốt nhất.

Vinhomes Golden River khi hoàn thành dự kiến khoảng 3000 căn hộ cao cấp từ 1-3 phòng ngủ với giá bán từ 4-15 tỷ/căn tùy theo căn, vị trí, hướng view sẽ quyết định đến giá bán của từng căn hộ, rất nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Với những điều tuyệt vời mà căn hộ mang lại, bạn sẽ sống trong một không gian hoàn hảo giữa tiện nghi cao cấp, môi trường sống thành bình và thoải mái cho bạn một cảm giác tự do tự tại vừa án toàn nơi nhà của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chính thức của chủ đầu tư dự án Vinhomes Ba SonOpal Riverside : 0938.35.22.26

Trả lời

0913.756.339