Dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch chất lượng – tiến độ song hành

Tien Loc Garden banggiachudautu.vn mang lại dịch vụ tiện ích đẳng cấp và môi trường sống thân thiện. Tuyến đường Hùng Vương ngày dần phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án nhà phố cao cấp hàng đầu này.

Tiến Lộc Garden

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai sản phẩm đa dạng

biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai là một trong những dự án nhà phố cao cấp hiếm hoi sở hữu nhiều thế mạnh vượt bậc như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, địa điểm đắc địa, trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,…. Tọa lac tại địa điểm hết sức đắc địa, tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể đi lại đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tân tiến như, Bệnh viện lớn…

Tổ hợp Nhà phố khách sạn Tien Loc Garden banggiachudautu.vn gồm các nhà phố và biệt thự cao 1 trệt 2 lầu 4 phòng ngủ 4 nhà vệ sinh. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30%, phần diện tích còn lại được CĐT dành cho không gian xanh và cảnh quan. Mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, ngay trong nội khu được trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Café sân vườn, nhà hàng ẩm thực Á Âu, spa hồ bơi 4 mùa. Phòng tập thể dục thể thao gym, xông hơi, bể sục, massage… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí. Học tập mỗi ngày cho mọi cư dân. Cửa kiểm soát cảm biến vân tay tới từng hộ gia đình: Các biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai đều được trang bị khóa cửa kiếm soát cảm biến vân tay, đem lại sự sang trọng, hiện đại. Đặc biệt là an ninh tốt hơn. Khóa cửa điện tử bằng vân tay với các cảm biến cảnh báo cậy cửa, báo động đột nhập. Cảnh báo hỏa hoạn sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên an toàn tuyệt đối.

Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc phong cách resort

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc. CĐT Bên cạnh các đơn vị thi công, thiết kế thực sự gây ra những Biệt thự, một không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phong cảnh tự nhiên trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế đẳng cấp bao phủ dự án Biệt thự nhà phố. Tạo nên một tổ hợp phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, địa điểm …. Tại Dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc đầu tư môi trường và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Biệt thự đều dành một phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các chất liệu thân thiện, đẳng cấp với môi trường để trẻ được thoải mái sáng tạo.

Dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch với mức giá dao động 11,8tr/m2. Cùng chính sách trợ giúp lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có thời cơ sở hữu nhà Đồng Nai dễ dàng hơn. Nhóm quý khách nước ngoài đang quan tâm thuê Biệt thự có đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn nhà ở. Bên cạnh đề nghị Biệt thự phải chất lương. Tiện ích, dịch vụ đi kèm phải đẳng cấp, hiện đại, hệ thống an ninh phải đảm bảo an toàn. Không gian sống xanh, bình yên, trong lành. Yêu cầu của quý khách thuê nhà càng trở nên khắt khe hơn mà vốn đã khó tính lúc họ bỏ ra số tiền lớn. Mong muốn có một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi. Bệnh viện quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế …..

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn

Trả lời

0913.756.339