Căn hộ Centana như thành phố thu nhỏ

Can ho Centana được xây dựng trên quy mô rộng theo mô hinh căn hộ phức hợp tích hợp thương mại dịch vụ hiện đại thân thiên không gian xanh, mật độ xây dựng không quá 40% còn lại dành cho cảnh quan và tiện ích, Can ho Centana quan 2 đáp ứng yêu cầu của những người dân thị thành cần tìm một nơi an cư lí tưởng, tiện lợi mà vô cùng thân thiện với thiên nhiên.

Lựa chọn sống tại căn hộ Centana là quá tuyệt vời, ngoài ra trên thị trường còn có một số dự án nhà ở chất lượng như Flora Fuji Quan 9, Melosa Garden. Đây là các dự án thuộc phân khúc trung cấp đang được khách hàng rất quan tâm bởi căn hộ Flora Fujidự án Melosa được các chủ đầu tư uy tín xây dựng và giá bá rất hợp lí.

Căn hộ Centara với vị trí vô cùng đẹp

Centana Thủ Thiêm được tạo nên như một thành phố thu nhỏ, nơi những cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống qua từng khoảnh khắc trong nội khu nhờ những tiện ích kèm theo. Centana quan 2 với ba tiêu chí hàng đầu an toàn, đầy đủ, tiện lợi và chất lượng sống . Centana được đảm bảo an ninh 24/24 với đội ngũ an ninh đươc đào tạo chuyên nghiệp kết hợp camera, thẻ từ cho thang máy và từng căn hộ. Tại Centana Thủ Thiêm mọi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày đều được đáp ứng, bạn không phải mất thời gian di chuyển khi các tiện ích ngay dưới chân bạn.

phoi canh can ho centana

Centana có mật độ xây dựng rất thấp nhằm tạo nên một không gian xanh biệt lập cho cư dân với đầy đủ tiện ích. Bạn sẽ không phải mất thời gian khi ngày nào cũng phải đi chợ, mua sắm … khi trung tâm thương mại ngay bên cạnh. Chăm sóc sức khỏe và sưc đẹp với khu tập gym và spa. Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi cùng nhau đi dạo và vui đùa với con trẻ tại công viên Safari hòa cùng không khí trong lành, mát mẻ… hay thả mình tại hồ bơi tràn bờ tại tầng 2. Mỗi dịp cuối tuần hay lễ Tết chủ động lập party vui vẻ với bạn bè tạ nhà hàng BBQ. Trẻ em sẽ được chơi các trò choi phát triển trí tuệ tại khu riêng …. Cùng với nhiều tiện ích khác . Một điếm đến, mọi nhu cầu, nhiều lựa chọn … Hãy đến và trải nghiệm bạn sẽ không phải hối tiếc vì đã chọn Căn hộ Centana.

tien ich can ho centana

Căn hộ chung cư dẳng cấp như Centana Thủ Thiêm từng được xem là mô hình nhà ở dành cho những người có thu nhập cao, song với Centana giấc mơ căn nhà đẳng cấp đã ở trong tầm tay.

Nếu bạn đang quan tâm một trong các dự án Centara, Flora Fuji, Melosa Garden thì hãy gọi ngay để được tư vấn.

Trả lời

0913.756.339