Khu dự án cao cấp Intracom Riverside intracom và dấu ấn nổi bật thu hút khách mua nhà

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Hà Nội, trên tuyến Chân cầu Nhật Tân sôi động và sầm uất chính là “siêu phẩm” khu dự án cao cấp Intracom Riverside intracom – kết tụ tinh hoa của các ông lớn: (chủ đầu tư) – (đơn vị quản lý, phân phối, vận hành) và không (Ngân hàng bảo trợ). Sau thành công từ những sự kiện ra mắt đợt đầu tiên, tiếp sau đó là dòng căn hộ Office thông minh, mới đây, theo một số nguồn tin không chính thức, đã có những động thái tích cực rục rịch dự kiến ra mắt khu dự án cao cấp Intracom Riverside intracom – tòa căn hộ chung cư cuối cùng thuộc dự án căn hộ chung cư “sang” trên đất “vàng” Hà Nội.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-lai-chau/

Dự án chung cư Intracom Riverside intracom căn hộ hàng đầu

Được mệnh danh là tòa nhà có tầm view đẹp nhất khu dự án cao cấp Intracom Riverside intracom, https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-lai-chau/ cao 39 tầng tọa lạc tại tâm điểm của tất cả dự án căn hộ chung cư với mặt đường Chân cầu Nhật Tân. Cũng như các các khu dự án cao cấp Intracom Riverside intracom cùng có mật độ xây dựng căn/sàn ít và có diện tích thoải mái từ 49 m2 đến 95 m2. Dự án được coi là một trong số sản phẩm bất động sản nổi trội của giai đoạn 2016 – 2019. Theo thông tin từ một số tờ báo lớn cho hay, dự án căn hộ cao cấp Intracom Riverside nằm trong định hướng quy hoạch của UBND Hà Nội nhằm phát triển khu vực phía Đông thành trung tâm văn hóa – kinh tế sầm uất, góp phần giảm sức ép cho khu vực nội thành vốn đã quá tải từ lâu.

 

Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại căn hộ cao cấp Intracom Riverside intracom còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án căn hộ chung cư được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân.Không chỉ được thừa hưởng trọn vẹn quảng trường trung tâm rộng 4000m2 sôi động mà cư dân https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-lai-chau/ còn được trải nghiệm chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: thác nước tràn 3 tầng, bể bơi trung tâm, giàn hoa, sân chơi trẻ em, vườn nghệ thuật, khu café ngoài trời, hồ cảnh quan, sân bóng đá, vườn BBQ…

 

Căn hộ chung cư Intracom Riverside intracom tiện nghi nhất

Sản phẩm căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Intracom Riverside trông chờ không chỉ cung cấp công năng về thẩm mỹ tối ưu, mà còn cả sự ưu việt về phong thủy, công năng sử dụng. Theo như tiên liệu các căn hộ của khu dự án cao cấp Intracom Riverside intracom đều được view hướng về hồ điều hòa. Đây như là chiếc quạt trời mang những làn hơi nước mát lành giúp cho ngôi nhà thông thoáng tự nhiên, khỏe mạnh.

 

Với cuộc sống ngày dần bận rộn, mỗi người trong chúng ta luôn cố gắng hướng tới sự dễ dàng và chất lượng để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như mang tới cho họ môi trường sống đã đi vào hoạt động hơn. Hiểu rõ và mong muốn mang tại những giá trị tốt nhất cho cư dân, tập đoàn và Vingroup đã cùng chung tay xây dựng khu dự án cao cấp Intracom Riverside intracom. Có lẽ không cần phải bàn nhiều về tiện ích tại khu dự án cao cấp Intracom Riverside intracom bởi lẽ các dự án căn hộ chung cư luôn được phân tích cao về hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ và cung cấp hoàn hảo nhu cầu sống của cư dân. Với một dự án căn hộ chung cư “khủng” như khu dự án cao cấp Intracom Riverside intracom, thậm chí chuỗi tiện ích sẽ được trang bị chi tiết và đầy đủ hơn thế. Để tăng lợi thế lúc mua khu dự án cao cấp Intracom Riverside intracom, KH có thể hotline với các bộ phận sales & marketing của chúng tôi để được cập nhật thông tin bảng hàng và chính sách bán hàng khu dự án cao cấp Intracom Riverside intracom sớm nhất.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/cac-du-an-nghe-an/

Tìm hiểu thêm

 

Thông tin tại: Căn hộ Pearl Plaza
0913.756.339