Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành dự án tuyệt vời khu cao cấp thiên nhiên rộng lớn

dat nen First Land dự án tuyệt vời phong cách resort cực kỳ đắc địa. Căn hộ bố cục thông thoáng, vị trí tại đường Trần Thị Do tiếp giáp trung tâm. Dự Án Đất Nền cao cấp First Land Hiệp Thành tiện ích hiện đại, khu vực quận Quận 12 TP HCM khu cao cấp. Nằm trong dự án First Land Hiệp Thành với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng. Đất Nền cao cấp dự án First Land Hiệp Thành hiện đại bậc nhất, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Salem Real thiên nhiên rộng lớn. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ First Land Hiệp Thành ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.
Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành

Dự Án First Land Hiệp Thành Quận 12 cực kỳ đắc địa. First Land Hiệp Thành có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, First Land Hiệp Thành có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. First Land Hiệp Thành toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận Quận 12 TP HCM.
Dự Án Đất Nền‎ bố cục thông thoáng. Đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang. First Land Hiệp Thành có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích nội khu như hồ bơi tràn nước, phòng tập gym đẳng cấp, khu vườn cây xanh, spa làm đẹp,…vv
dat nen First Land tiếp giáp trung tâm. Không những thiết kế các biệt thự First Land Hiệp Thành với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. biệt thự cao cấp First Land Hiệp Thành có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.
Dự Án First Land Hiệp Thành Quận 12 tiện ích hiện đại. Thanh toán First Land Hiệp Thành theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Dự Án Đất Nền‎ hiện đại bậc nhất. Để biết thêm thông tin về Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0903797579

Trả lời

0913.756.339