Calla Garden KDC 13C Nguyễn Văn Linh hiện đại đích thực kênh đầu tư công viên bên cạnh

Căn hộ Calla Garden hiện đại đích thực sống hiện đại tiện nghi hoàn hảo. Căn hộ thanh toán ưu đãi, địa chỉ tại KDC 13C Nguyễn Văn Linh bàn giao đúng hạn. Căn hộ Calla Garden cảm giác tươi mới, quận Nam Sài Gòn kênh đầu tư. Căn hộ Calla Garden với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. Khu căn hộ Calla Garden không khi mát mẻ, đầu tư bởi Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình công viên bên cạnh. Hãy cùng khám phá căn hộ Calla Garden, là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn.
Calla Garden KDC 13C Nguyễn Văn Linh

The avila tiện nghi hoàn hảo. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng. Vị trí khu đất Calla Garden có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí.
Lucky Garden thanh toán ưu đãi. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.
Căn hộ Calla Garden bàn giao đúng hạn. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Calla Garden, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất. Calla Garden với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh.
The avila cảm giác tươi mới. Căn hộ Calla Garden là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Lucky Garden không khi mát mẻ. Calla Garden là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.
Phòng kinh doanh dự án Phone – 0905222379

Trả lời

0913.756.339