Dự án căn hộ hạng sang Suntory Bay thiên đường đầu tư an cư lý tưởng

Đã từ lâu, “An cư lạc nghiệp” được xem là 1 quan điểm truyền thống của người Việt Nam về nền tảng giá trị cốt lõi trong mỗi gia đình, ngôi nhà là sự khởi đầu và nền tảng cho sự nghiệp thăng hoa. Hiện nay lúc chất lượng cuộc sống hiện đại đang được ngày 1 nâng cao, khái niểm “an cư” không chỉ được hiểu là 1 căn nhà, mà còn là không gian sống và cảnh quan xung quanh, cùng những tiện ích sống. Vậy như thế nào là 1 nơi An Cư lý tưởng mà quý vị đang tìm kiếm và liệu rằng Dự án căn hộ hạng sang Suntory Bay có đáp ứng được những tiêu chuẩn mới đó.

Suntory Bay

Nguồn thông tin tại Giagocchudautu: Phong thủy hướng nhà cho người tuổi Thân

Khu căn hộ cao cấp Suntory Bay không gian thanh lịch

Tân Hiệp Phát tạo dựng nên Căn hộ chung cư cao cấp Suntory Bay sau sự thành công của 1 loạt dự án nhà ở tầm trung tại thị trường BĐS Đà Nẵng như Century Bay Đà Nẵng…. Những dự án nhà ở này chứng tỏ thực lực của Tân Hiệp Phát trong phân khúc BĐS tầm trung. Điều này cũng thể hiện giá trị bền vững và chất lượng của Dự án căn hộ hạng sang Suntory Bay, quý vị và nhà đầu tư có thể yên tâm lúc đến với Dự án căn hộ hạng sang Suntory Bay. Dự án căn hộ hạng sang Suntory Bay thuộc Phước Ninh. Trong vài năm gần đây, khu vực này không ngừng nghỉ được đầu tư, nâng cấp hạ tầng giao thông. Điển hình như đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đường Bạch Đằng, Lê Duẫn, Võ Văn Kiệt. Điều này không chỉ có ý nghĩa kết nối khu vực về trung tâm thành phố và các phân khu khác, đây còn là thời cơ để thị trường BĐS nơi đây phát triển.

Sẽ cũng có đầy đủ các tiện ích đa dạng như các dự án nhà ở khác,nhưng chỉ có 1 vấn đề được nhà đầ tư chú trọng hơn 1 chút ở dự án nhà ở này là: sẽ tập trung vào các tiện ích phục vụ lợi ích công cộng, phát triển thể chất, tăng cường giao tiếp cho toàn bộ các đối tượng, từ người già cho đến các em bé. Hứng thú trong cuộc sống hiện đại chính là điều mà chúng ta luôn muốn hướng đến. Bởi lẽ hiện nay, nhường như mọi người đang bị công việc cuốn đi những giá trị về mặt tinh thần đó. Bên trong các căn hộ sẽ được xây dựng khép kín theo tiêu chuẩn thế giới. Nội thất nhập khẩu hoàn toàn, hệ thống ánh sáng được bố trí kết hợp lấy từ ngoại khu và ánh sáng đèn. Đảm bảo sức khoẻ cho mỗi thành viên trong gia đình. Không chỉ sở hữu những căn hộ sang trọng và không gian xanh mát, Căn hộ chung cư cao cấp Suntory Bay còn xác lập đẳng cấp “đáng sống bậc nhất Việt Nam” bởi hệ thống dịch vụ tiện ích và hạ tầng lý tưởng như: Trung tâm thương mại hiện đại, Trung tâm Âm thực, Hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường liên cấp Singapore; Khu thể thao phức hợp ngoài trời cùng hệ thống an ninh đa lớp 24/7…, ngang tầm các khu dân cư đẳng cấp thế giới.

Căn hộ chung cư hạng sang Suntory Bay vườn cảnh quan

Ý tưởng thiết kế của Dự án căn hộ hạng sang Suntory Bay là tạo nên 1 tuyến công viên cây xanh trải dài khắp khu đô thị, trong đó các ngôi nhà sẽ nằm xen lẫn hài hòa. Mỗi căn nhà lại có 1 khu vườn riêng, thiết kế mở nên có thể dễ dàng đón ánh sáng và không khí trong lành từ thiên nhiên, cây vườn xanh mát. Dự án căn hộ hạng sang Suntory Bay mỗi căn hộ chung cư được thiết kế tinh tế, hài hòa với thiên nhiên. 100% căn hộ chung cư đều nhìn ra ngoại khu lấy ánh sáng và không khí tươi tự nhiên. Khía cạnh khác căn hộ còn sử dụng kính Low-E không hấp thụ nhiệt, giúp tiết kiệm điện cho gia chủ. Sử dụng loại sơn Low VOC và No VOC nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho trẻ em và người già…

Suntory Bay

Click Ngay tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/

Những quý vị liên lạc sớm sẽ được ưu tiên chọn lọc vị trí chiến lược nhất của Dự án căn hộ hạng sang Suntory Bay, với giá bán từ 60 triệu/m2 cho mỗi căn hộ chung cư từ 1 – ba phòng ngủ có diện tích từ 50m2 đến 90m2, quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với sự chọn lọc cho 1 tiện ích sống đẳng cấp trong tương lai. Hiện tại Dự án căn hộ hạng sang Suntory Bay đang được rất nhiều quý vị chú ý và đặt mua vì tiện ích lớn và chi phí phù hợp. Hãy chọn lọc nhanh chóng để có thể sở hữu căn hộ chung cư thích hợp và đẹp nhất. Dự án căn hộ hạng sang Suntory Bay kiến tạo cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất cho toàn bộ cư dân thông thái.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Pearl Plaza
0913.756.339