Thiết kế tiện ích dự án Aqua City

Là dự án mới được đầu tư thực hiện bởi tập đoàn Novaland, Aqua City là 1 trong những dự án đẳng cấp được thực hiện tại Đồng Nai. Dự án không chỉ có những thiết kế hấp dẫn, mà ngay tại khuôn viên nội khu còn được chủ đầu tư thực hiện 1 hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp.

Tiện ích dự án Đồng Nai có những gì? Thiết kế tiện ích Aqua City Dong Nai có thực sự hấp dẫn như lời đồn? Có những tiện ích nào tại dự án đáng để cân nhắc xem xét? Với bài viết được chia sẻ dưới đây thực hiện phân tích bởi Lê Đình Phong, tôi sẽ giúp quý khách phân tích và tìm hiểu lần lượt trong các chủ đề dưới đây.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Aqua City:

Thiết kế dự án Aqua City

Với định hướng sẽ kiến tạo 1 công trình kiến trúc mang tính biểu tượng tại Đồng Nai, Aqua City là dự án được chủ đầu tư Novaland sử dụng phong cách thiết kế mang đậm chất Châu Âu.

nha mau du an aqua city

Đính kèm vào đó chính là hệ thống tiện ích hiện đại, mang đẳng cấp vượt trội, được xem là dự án có hệ thống tiện ích sang trọng nhất và đẳng cấp nhất tại khu vực.

Nhìn tổng quan về thiết kế tiện ích tại dự án Aqua City, tôi quan sát thấy, đây chính là dự án được thực hiện với đa dạng các loại hình tiện ích khác nhau, mang lại cho khách hàng đầy đủ các tiện nghi từ các khu vực mua sắm, khu vực vui chơi, thư giãn, giải trí, và rèn luyện thể thao đều có đủ.

Định hướng của chủ đầu tư muốn hướng đến tại dự án Aqua City đó chính là sẽ tạo nên 1 khu đô thị sinh thái và quan trọng nhất đó chính là mang lại cho khách hàng những giá trị khi lựa chọn Aqua City làm điểm đến cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một cuộc sống sinh thái.

Khách hàng đang quan tâm tới dự án, có thể tham khảo thêm thông tin tiến độ Aqua City qua bài viết được chia sẻ bởi SaleReal.

Hệ thống tiện ích có tại Aqua City Đồng Nai

tien ich aqua cityCông viên được thực hiện với không gian rộng lớn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Kề cạnh đó, còn có khu vực hồ bơi dành cho trẻ em, khu vực hồ bơi dành cho trẻ em, cùng công viên giải trí dành cho các khách hàng nhí sẽ là những sự lựa chọn mà các khách hàng không nên bỏ qua.

Ngoài ra, tại Aqua City Đồng Nai còn có hàng loạt các tiện ích mảng xanh trải dài, chia thành nhiều khu vực chức năng khác nhau bố trí rộng khắp khuôn viên nội khu.

Tiện ích mảng xanh khu đô thị Aqua City bắt đầu với thiết kế công viên cây xanh được đặt khaswps dự án.

Ngoài ra, khu vực tiện ích mảng xanh dự án Aqua City còn được bố trí tại các khu vườn thư giãn cũng như nơi tổ chức vườn nướng BBQ, mở ra những không gian mát mẻ trong lành tự nhiên dành cho các khách hàng có thể vừa thư giãn nhưng vừa cảm nhận được sự mát lành thông thoáng khi an cư tại khu đô thị Aqua City.

Ngoài ra, trung tâm thương mại nội khu được chủ đầu tư Novaland bố trí với diện tích rộng lớn. Nơi đây mang lại cho khách hàng dự án Aqua City rất nhiều mặt hàng đến từ nhiều lĩnh vực và thương hiệu khác nhau có thể sử dụng.

Từ đó có thể thấy, dự án Aqua City đã được chủ đầu tư có sự nghiêm túc thực hiện và quan tâm đến các nhu cầu an cư của khách hàng. Đây là dự án mà Lê Đình Phong tôi nghĩ rằng, các nhà đầu tư đang quan tâm đến không nên bỏ qua.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://flipboard.com/@ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

Trả lời

0913.756.339