Các điểm mạnh thu hút đầu tư của Condotel intercontinental phú quốc

Tọa lạt trên bãi Trường, là bãi biển có tuyến bờ biển dài tới 10km, Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu bãi biển nghỉ dưỡng đẹp và vị trí trung tâm cực dễ dàng cho du khách kết nối đến các thành phố sôi động, nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á.

http://bit.ly/2q5w7nu được cho là dự án sẽ đưa lại giá trị lợi nhuận đem đến loại ích cho nhà đầu tư là vì nó có tiềm năng từ khu du lịch Intercontinental Phu Quoc cùng vị trí chiến lược.

melosa garden ngoài không gian sống trong lành, Tại đâycòn là các tiện ích nội khu cao cấp đã hoàn thiện phục vụ cho cư dân.melosa garden ngoài không gian sống trong lành, còn là các tiện ích nội khu cao cấp đã hoàn thiện phục vụ cho cư dân.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

– Người ở chỉ mất 1h bay để đến được TP. HCM, Phnompenh, Kuala Lumpur, Singapore và Bankok.

– Khách hàng chỉ Bạn 7 phút để đến phi trường quốc tế và 15 phút để đến phi trường Dương Đông.

Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 khu của tổ hợp Phú Quốc Marina với quy mô lớn nhất (lên tới 180 triệu USD) mà chủ đầy tư BIM đầu tư vào. Hình thành mô phỏng hình con Sao Biển, Condotel Intercontinental Phú Quốc có sự đặc thù và dễ nhớ; các căn hộ ở đây đều có được tối đa lượng ánh sáng và gió biển.

Nhãn hàng nổi tiếng thế giới:

IHR của tập đòa IHG là thương hiệu quản lý của Condotel Intercontinental Phú Quốc – đấy là thương hiệu nổi bật nhất tập đoàn IHG. IHR là 1 trong một số thương hiệu lừng danh nhất toàn cầu, nó được tạo ra năm 1946, xuất hiện ở gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ có tổng doanh thu lên đến 24 tỉ USD.

Condotel Intercontinental Phú Quốc – thương hiệu Intercontinental độc nhất vô nhị ở châu Á

Là resort thứ 26 được IHG trực tiếp điều hành trên toàn cầu. Tại nước ta, ngoài Condotel Intercontinental Phú Quốc, tập đoàn tiếng tăm IHG có 7 khách sạn cao cấp: Hà Nội – InterContinental Hanoi, TP. Hồ Chí Minh- InterContinental Saigon Asiana, Nha Trang – InterContinental Nha Trang, Đà Nẵng – InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng.

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Tòa nhà căn hộ tại Condotel Intercontinental Phú Quốc tới 20 tầng – tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện nay. Trong đó có 115 căn hộ, mỗi căn có từ 1 – 3 phòng ngủ theo từng khoảng diện tích trong khoảng 62.5m2 – 148.5m2 để có thể phục vụ mọi yêu cầu của các khách du lịch.

Condotel intercontinental phú quốc lôi kéo nhà đầu tư nhờ gì?

Tọa lạt trên bãi Trường, là bãi biển có tuyến bờ biển dài đến 10km, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có bãi biển nghỉ dưỡng đẹp và vị trí trung tâm cực tiện ích cho khách du lịch đi đến những thành phố náo nhiệt, nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á.

– Khách hàng chỉ phải 1h bay để đến được TP. HCM, Phnompenh, Kuala Lumpur, Singapore và Bankok.

– Khách hàng chỉ Bạn 7 phút để đến phi trường quốc tế và 15 phút để tới phi trường Dương Đông.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được cho là dự án sẽ đem đến giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư là vì nó sở hữu tiềm năng từ khu du lịch Phú Quốc và vị trí chiến lược.

Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 khu của tổ hợp Phú Quốc Marina sở hữu quy mô hoành tránh nhất (lên đến 180 triệu USD) mà chủ đầy tư BIM đầu tư vào. Xây dựng mô phỏng hình dáng Sao Biển, Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu sự ấn tượng và dễ nhớ; các căn hộ ở đây đều tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển.

Thương hiệu uy tin thế giới:

IHR của tập đòa IHG là thương hiệu quản lý của Condotel Intercontinental Phú Quốc – đấy là thương hiệu cao cấp nhất tập đoàn IHG. IHR là một trong một số nhãn hiệu có tiếng nhất thế giới, nó được thành lập năm 1946, xuất hiện tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ có tổng doanh thu lên tới 24 tỉ đô la.

Condotel Intercontinental Phú Quốc – thương hiệu Intercontinental duy nhất tại châu Á

Là resort thứ 26 được IHG trực tiếp điều hành trên toàn cầu. Ở nước ta, ngoài Condotel Intercontinental Phú Quốc, tập đoàn tiếng tăm IHG sở hữu 7 khách sạn cao cấp: Hà Nội – InterContinental Hanoi, Hồ Chí Minh- InterContinental Saigon Asiana, Nha Trang – InterContinental Nha Trang, Đà Nẵng – InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng.

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Tòa nhà căn hộ ở Condotel Intercontinental Phú Quốc tới 20 tầng – tòa nhà cao nhất của đảo Phú Quốc hiện nay. Trong đó có 115 căn hộ, mỗi căn có từ 1 tới 3 phòng ngủ theo từng dòng diện tích trong khoảng 62.5m2 đến 148.5m2 để có thể thỏa mãn mọi mong muốn của những người ở.

Các căn hộ được thiết kế kiểu dáng sáng tạo có tầm quan sát hướng biển, không gian xanh mát, khí hậu mát mẻ vì vậy sẽ là chọn lựa ấn tượng cho kỳ nghỉ dưỡng. Nội thất căn hộ ở đây được bố trí hợp lý, sang trọng sẽ làm vừa lòng người ở.

Tiện ích của Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Tại Intercontinental Phú Quốc, du khách sẽ có được các thời gian thoải mái nhất bởi những luôn tiện ích 5 sao: Hồ bơi, bãi biển riêng, nhà hàng, phòng hội họp, trung tâm hội nghị, bar, cafe, Spa/Massage, dịch vụ 24h như: giặt là, cho thuê xe, đổi ngoại tệ…

Condotel Intercontinental Phú Quốc cónhững tiện nghi trên do đó sẽ là khu nghỉ dưỡng mà bất cứ người ở nào cũng muốn chọn cho kỳ nghỉ của gia đình mình. Với các nhà đầu tư, resort Intercontinental Phú Quốc sẽ địa điểm tới được lợi nhuận cao từ điều này.

Những căn hộ được thiết kế kiểu dáng sáng tạo có tâm nhìn hướng biển, không gian xanh mát, khí hậu mát mẻ bởi vậy sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng. Bên trong căn hộ ở đây được bài trí hợp lý, sanh chảnh sẽ khiến cho vừa lòng khách hàng.

Tiện ích ở Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Ở Intercontinental Phú Quốc, bạn sẽ có được những khoảnh khắc thoải mái nhất bởi các luôn tiện ích 5 sao: Hồ bơi, bãi biển riêng, nhà hàng, phòng hội họp, trung tâm hội nghị, bar, cafe, Spa/Massage, dịch vụ 24h như: giặt là, cho thuê xe, đổi ngoại tệ…

Condotel Intercontinental Phú Quốc cónhững giá trị trên bởi vây sẽ là khu nghỉ dưỡng mà bất cứ du khách nào cũng muốn chọn cho kỳ nghỉ của gia đình mình. Với các nhà đầu tư, resort Intercontinental Phú Quốc sẽ địa điểm đến được lợi nhuận lớn từ điều này.

0913.756.339