Chất lượng bàn giao tại các dự án của chủ đầu tư Khang Điền ra sao.

Hiện nay, các dự án của Khang Điền đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư, nhờ không gian sống hấp dẫn, tiện ích đa dạng và chất lượng sống tuyệt vời.

Hôm nay, SaleReal sẽ giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư về những dự án của công ty Khang Điền nổi bật, hấp dẫn nhất hiện nay cũng như chất lượng bàn giao tại các dự án Khang Điền như thế nào qua bài viết dưới đây.

Chi tiết thông tin tập đoàn Khang Điền được chia sẻ tại video dưới đây:

Chất lượng bàn giao tại dự án của chủ đầu tư Khang Điền ra sao

Có thể nói, chất lượng bàn giao của dự án chính là một trong những yếu tố rất quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, năng lực triển khai dự án và đồng thời cũng thể hiện sự uy tín của một chủ đầu tư. Do đó, đây là một phần không thể xem nhẹ khi khách hàng chọn mua một dự án bất kỳ.

Vậy khách hàng nói gì về các dự án Khang Điền đã bàn giao? Chất lượng bàn giao tại đây như thế nào? Có thực sự tốt như lời đồn?

Các dự án nổi bật của tập đoàn Khang Điền

Qua theo dõi nhiều dự án của chủ đầu tư Khang Điền như căn hộ Khang Điền Quận 2: Parc Spring, Kris Vue; nhà phố Khang Điền Quận 9: nhà phố Mega Ruby, nhà phố Mega Residence, Mega Village,…. hay biệt thự Khang Điền quận 9 như: The Venicia, Lucasta,…

du an khang dien

SaleReal thấy rằng hầu hết các dự án Khang Điền kể trên đều có chất lượng bàn giao rất tốt, nhận được sự đánh giá cao từ phía giới chuyên gia cũng như khách hàng và nhà đầu tư. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bàn giao tại các dự án của công ty Khang Điền.

Tiến độ thi công tại các dự án của công ty Khang Điền được đánh giá là rất nhanh chóng, thường hoàn thành trước thời hạn đã cam kết với khách hàng.

Tiện ích tại dự án Khang Điền cũng được bàn giao giống với thiết kế ban đầu, không gian sống và cảnh quan thiên nhiên trong khuôn viên dự án không khác phối cảnh ban đầu.

Khách hàng có thể hình dung rõ hơn về tiến độ thi công cũng như chất lượng bàn giao tại một số các dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền đang được mở bán vào năm 2019 đó là: chung cư Safira, chung cư Lovera Vista, nhà phố biệt thự Verosa Park.

Chung cư Safira quận 9 nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Công thuộc phường Phú Hữu. Chung cư Khang Điền này sở hữu 4 tòa tháp cao 22 tầng gồm 1570 căn hộ, được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu đến từ Singapore Ong&Ong. Căn hộ Khang Điền quận 9 này đang được bán với mức giá 33 triệu/m2.

Chung cư Lovera Vista của chủ đầu tư Khang Điền tọa lạc tại khu dân cư Phong Phú 4, Phong Phú, Bình Chánh. Dự án Khang Điền Bình Chánh này sở hữu 1310 căn hộ trong đó có 15 căn hộ Duplex. Đây cũng là dự án rất đáng để khách hàng và nhà đầu tư có thể trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại đây.

Nhà phố biệt thự Verosa Park là loại hình nhà phố biệt thự compound với quy mô lên đến 8,1ha. Biệt thự Khang Điền quận 9 này gồm 293 căn nhà phố và 3 căn biệt thự với mức giá dự kiến từ 10,5 tỷ/căn. Đây là dự án Khang Điền đang có sức hút mạnh mẽ nhất tại quận 9 hiện nay.

Trả lời

0913.756.339