Yên tâm chất lượng môi trường tại căn hộ Paris Hoàng Kim

Môi trường sống là yếu tố mà rất nhiều gia đình quan tâm. Hẳn nhiên môi trường càng tốt trong lành và thân thiện, hiện đại và văn mình thì sẽ giúp quý cư dân, đặc biệt là người già và trẻ em có một môi trường thật tốt để nghỉ dưỡng và phát triển. Đến với dự án chung cư Paris Hoàng Kim, khách hàng sẽ được đón nhận một môi trường hoàn hảo, vừa trong lành, vừa giàu tiện ích, vừa không chịu bất cứ một tác động xấu nào.

ho boi paris hoang kim

Vị trí là lợi thế mang đến môi trường sống tốt cho dự án Paris Hoàng Kim

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim đang nằm trên trục đường chính của phường Bình Khánh là đường Lương Định Của, đoạn giao với đường Trần Não cũng là giao thông trọng yếu của khu vực. Tại địa bàn này, đường Lương Định Của góp phần rất lớn tạo diện mạo hoàn thiện và khang trang cho khu vực, mang đến nhiều thuận lợi trong đi lại và đặc biệt là giúp rút ngắn mọi quãng đường di chuyển. Cụ thể hơn, từ vị trí dự án nhờ có đường này mà rất nhanh chóng đến được Thủ Thiêm. Song song với trung tâm hành chính là các địa bàn sôi động và phát triển khác như khu An Phú An Khánh, khu Thảo Điền, các Quận huyện liền kề nổi bật như trung tâm Quận 1 chỉ cách quãng đường di chuyển tầm 30 phút.

Theo Blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu du an paris hoang kim nhờ vị trí vàng mà nâng tầm vị thế của mình, trở thành căn hộ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng, đồng thời giúp kiến tạo môi trường sống tốt cho những ai chọn sống tại đây.

Chưa dừng lại ở đó, dự án đường Lương Định Của nhờ vị trí gần sông mà quanh năm mang đến bầu không gian trong lành cho cư dân hưởng thụ. Người già sống tại đây nhờ môi trường tốt, có địa chỉ để thư giãn, khu vực để tập dưỡng sinh nên thêm khỏe. Trẻ em ở các khu căn hộ cũng vì môi trường trong lành, nhiều cây xanh mát mẻ mà có thêm chỗ để vui chơi, khám phá tự nhiên và hòa quyện vào thế giới thiên nhiên nhiều điều kỳ thú, lấy cảm xúc để học tập và luôn giữ tâm trạng tươi cười vui vẻ.

Giàu tiện nghi trong khuôn viên căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim

Chỉ khoảng gần 2 năm nữa là khách hàng đặt mua căn hộ sẽ có thể dọn về đây sinh sống. Ngoài những tiện ích đi kèm vùng ngoại khu đã hiện diện từ lâu thì tại khuôn viên dự án này vào thời điểm đó các tiện ích cũng đã hoàn thành và khách hàng có thể thỏa sức sử dụng mà không phải vất vả đi đâu xa.

tien ich paris hoang kim

Những tiện ích tại dự án này ngay từ khi được giới thiệu đã thu hút rất đông sự quan tâm và theo dõi. Cũng giống như những công trình cao cấp hiện nay trên thị trường, chung cư Quận 2 mới này tập trung xây dựng nhiều hạng mục tiện ích, đầy đủ các tiện ích từ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, hình thành các khu vui chơi cho đến các không gian sinh hoạt chung, nhiều địa chỉ hỗ trợ khách hàng mua sắm….Với những gì mà Paris Hoàng Kim đang thể hiện thì chẳng sớm muộn dự án sẽ được bán hết nhanh chóng. Khách hàng để tránh vuột mất cơ hội sống và trải nghiệm không gian tuyệt vời này thì hãy nhanh chóng liên hệ để giữ chỗ đẹp nhất.

 

 

 

 

 

0913.756.339