Những ai thích hợp để mua Dự án Habana Island Hồ Tràm

Nha Pho Ho Tram nằm tại vị trí cực kỳ đắc địa, giao thông thuận tiện, nơi giao thoa giữa các vùng, khu dân cư phát triển bậc nhất thành phố cùng các tiện ích tuyệt hảo trông chờ sẽ đem đến cho bạn 1 môi trường sống xuất sắc .

Habana Island

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/binh-thuan/lagisan-harbour-city

Habana Island Xuyên Mộc vui chơi thỏa thích

Không ai khác đầu tư, xây dựng, có tiềm năng lớn về tài chính, và khả năng dẫn dắt xu hướng thị trường nhà đất VN chính là Novaland. Trong những năm qua, Novaland đã cho xây dựng hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lẫn nhà đất nhà ở cao cấp, đẳng cấp, thương hiệu vang xa cả thế giới. Đặc biệt, năm vừa qua, Novaland còn được bình chọn là CĐT chất lượng vàng, uy tín nhất VN trong năm 2021. Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía ĐÔNG Vũng Tàu, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, Dự án Habana Island Hồ Tràm chính là dự án bất động sản Nhà Phố cao cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, đảm bảo những khoản lợi nhuận trông thấy và trở thành sản phẩm được rất nhiều KH yêu thích.

Nha Pho Ho Tram được xây dựng với mô hình là khu dân cư cao cấp hiện đại, vì thế bên cạnh 1 môi trường sống sang trọng, cao cấp tại biệt thự và nhà phố hạng sang, dự án bất động sản còn có 1 không gian xanh, phong cảnh xanh rất đáng mơ ước. Điểm nhất của dự án bất động sản là hồ điều hòa rộng 4 ha có chức năng điều hòa không khí, cùng những hàng cây xanh, công viên, quảng trường rộng lớn, vườn hoa nhiều màu sắc làm nhiệm vụ giảm tiếng ồn, trở thành nơi thư giãn thoả thích nhất cho cư dân dự án. Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT dự án bất động sản Novaland cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự. Hơn nữa, vị trí dự án bất động sản Dự án Habana Island Hồ Tràm gần với khu vực tp. Vũng Tàu , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên Sau thời điểm dự án bất động sản hoàn thiện đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lọc dự án bất động sản sinh sống tại đây.

Dự án Nhà Phố Habana Island Xuyên Mộc sống tiện nghi

Các căn biệt thự và nhà phố hạng sang trong dự án Habana Island đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Dự án Habana Island Hồ Tràm sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Hồ Tràm, Quốc Lộ 51 tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Mỗi Dự án Habana Island Hồ Tràm đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tiên tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Novaland trước đây Novaland đã làm được.

Tin tức Thị Trường có thể bạn quan tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-can-tho/

Chính vì lý do này mà CĐT Novaland đã xây dựng 1 khu dân cư hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án Pearl Plaza
0913.756.339