Xem xét về tiềm năng tăng giá của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong các dự án bất động sản ở Phú Quốc thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án rất đáng đầu tư nhất do các bảo đảm về lợi nhuận và lợi ích cho nhà đầu tư, https://goo.gl/bvITmD có thể nói tới như chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không thấp hơn 9%/năm trong chín năm đầu tiên, đồng thời chủ sở hữu sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm miễn phí ở chính khách sạn và được hưởng thụ tròn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Nhất là phải nhắc đến đấy chính là tiềm năng tăng giá của dự án giá bán intercontinental phú quốc, hứa hẹn còn mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho chủ sở hữu.

 
khu dân cư vạn phúc với kiến trúc độc đáo, Ghé thăm trang web đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. vạn phúc Riverside từ trên cao nhìn xuống tựa như một lá phổi xanh khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

condotel intercontinental phu quoc

Với Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có khả năng hoàn toàn an tâm bởi rất nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô rộng lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), khách hàng có thể loại bỏ mối lo ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, đơn vị vận hành hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn quản lý khách sạn tốt nhất thế giới hiện nay và cũng là đơn vị điều hành tối ưu nhất tại những dự án Condotel trên thị trường Việt Nam giai đoạn hiện tại. Đấy là sự đảm bảo về khả năng kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi nhuận của nhà đầu tư căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số lượng căn hộ rất “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên ở Việt Nam. Do đó, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho quý khách hàng muốn dẫn đầu các xu hướng và sở hữu những sản phẩm xa hoa, đẳng cấp thực thụ. Thứ tư, chủ sở hữu sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, club quý khách thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm các doanh nhân, thương gia thành công, người nổi tiếng từ nhiều đất nước trên thế giới.

Bên cạnh các nguyên nhân đem lại sự yên tâm cho các chủ đầu tư kể trên thì tiềm năng nâng cao giá của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đặc biệt nổi bật. Khả năng gia tăng giá của dự án phụ thuộc khá lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện nay và tương lai. Đối với dự án dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với số lượng căn hộ giới hạn chỉ 115 căn Condotel, là con số khá nhỏ so với 1000 căn biệt thự Vinpear tại Phú Quốc hay 363 căn hộ và villa tại Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản resort còn quá nhiều tiềm năng phát triển, xu hướng tăng khá lớn trong dài hạn. Nguồn cung hữu hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 yếu tố trọng tâm nhất khẳng định tiềm lực nâng cao giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại thời điểm hiện nay. Vì vậy, nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản resort thì đừng nên bỏ qua dự án vàng này. Trong tương lai sẽ được hưởng thụ các lợi ích giá trị và lợi nhuận có khả năng tăng cao và ổn định do dự án này chứa đựng khá nhiều yếu tố nổi bật.

0913.756.339