Công trình hào nhoáng của nhà đầu tư Keppel Land tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Keppel Land là 1 trong các đơn vị đầu tư bất động sản khá có tiếng tại Việt Nam với nhiều công trình gây tiếng vang rất lớn, điều này đã chứng minh được năng lực và uy tín của Keppel Land, làm các dự án gắn liền với nhà đầu tư này cũng trở nên được chú tâm và đáng tin tưởng hơn. Trong số đấy phải nhắc tới công trình khá lớn, đầy tiềm lực mà Keppel Land hợp tác đầu tư với các chủ đầu tư khác – Empire City nằm trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

tới có Park Riverside là đến có những dãy nhà đa dạng màu sắc như 1 ngôi làng ở Châu ÂU Tìm hiểu thêm, tới có Dự án Park Riverside là những dãy vi la tinh tế, thanh thoả và sang trọng.

Jamila Khang điền quận 9 tọa lạc tại Khu Đông của đô thị Hồ Chí Minh (Sài Gòn), cách trung tâm đô thị 7km theo các con phố Xa lộ Hà Nội, là nơi đang với cơ sở vật chất giao thông và quy hoạch được lớn mạnh đồng bộ như công đoạn đầu của Khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng, huyện 7. Tìm hiểu thêm thông tin về Công trình Jamila Khang điền

phoi canh Empire City

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã thực hiện ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để sở hữu 40% cổ phần ở Công ty TNHH Empire City (Empire City), với giá trị giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (chừng 131,6 triệu Đô la Singapore). Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các tổ chức Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông Tìm hiểu thêm. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng tiến triển công trình Empire City có vị trí chiến lược ven sông với diện tích 14.6 ha ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Căn hộ Empire City được xây dựng sẽ bao gồm khu căn hộ đẳng cấp, văn phòng, khu mua sắm và tòa tháp tổng hợp cao 86 tầng.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, chia sẻ, “Là một trong số những nhà đầu tư bất động sản ngoại quốc hàng đầu và lớn nhất tại nước ta, Keppel Land rất vinh hạnh được góp một phần vào quá trình đô thị hóa của Việt Nam những năm vừa qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh với vận tốc tiến triển lẹ, là một trong số những thị trường trọng điểm của Keppel Land. Chúng tôi rất phấn chấn được đóng góp cho sự tiến triển của của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Những dự án trong quy hoạch phát triển của chúng tôi sẽ mang lại TP.HCM các tinh hoa của style sống đô thị ven sông, đồng thời sẽ củng cố thêm danh mục các dự án cư dân và thương mại đắc địa của Keppel Land tại thành phố”

Với view nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được quy hoạch phát triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chánh lớn nhất TP.HCM, mang lại hàng loạt các hoạt động về văn hóa, thư giãn và vui chơi. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời hạn di chuyển từ Empire City tới khu vực trung tâm hiện nay TP.HCM chỉ tốn 5 phút. Cư dân của công trình Empire City không chỉ được tận hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông đặc biệt tốt mà còn có điều kiện an cư, học tập, lao động, vui chơi giải trí rất sang trọng và tuyệt vời nhất với các tiện ích nội – ngoại khu thuộc loại cao cấp, đạt chuẩn thế giới, là 1 cơ hội hoàn hảo trợ giúp cho sự phát triển tối ưu của các thế hệ tương lai.

0913.756.339