West Intela dự án chung cư thông tin chính xác khu bậc nhất

can ho West Intela – Ngay từ khi có những thông tin đầu tiên, ngay lập tức cả thị trường đã dồn sự chú ý vào West Intela bởi vị trí quá đẹp của dự án này ngay tại khu đô thị mới . Với sự đa dạng loại hình sản phẩm và linh hoạt trong bố trí các phân khu một cách thuận tiện nhất, quần thể West Intela mang đến môi trường sống hoàn hảo. dự án chung cư West Intela thông tin chính xác

West Intela
Vị trí đóng vai trò rất quan trọng, gắn liền mãi mãi và không thể thay đổi, do vậy phải được thẩm định kỹ càng. chung cư The West 12 nằm tại góc Mặt tiền đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM, Quận 8 TPHCM (đây là mặt tiền đường vào UBND Quận 8). Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại rất thuận tiện cho cuộc sống cư dân chung cư The West 12 Nam Phong Dragon nằm trong khu vực hành chính của Quận 8, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận UBND Quận 8, Chi cục Thuế, Công an Quận 8…
Các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho cư dân cũng được thiết kế chu đáo và khang trang, tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng về không gian sông tại Nam Phong Dragon. Con trẻ sẽ thoải mái chơi đùa trong không gian an ninh 24/24 được đánh giá cao, trong những câu lạc bộ kỹ năng, khu vui chơi trẻ em hay hồ bơi trẻ em đều là nơi có an ninh tốt nhất. Mỗi căn hộ sang trọng can ho West Intela đều mang thiết kế không gian mở, đón nhiều ánh sáng, gió và có những tầm nhìn đẹp nhất ra những cảnh quan xanh nội khu hay ra bờ sông thơ mộng tạo cho cư dân cảm giác hòa mình với thiên nhiên, cân bằng cuộc sống và đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng .
Mỗi căn hộ sang trọng can ho West Intela đều mang thiết kế không gian mở, đón nhiều ánh sáng, gió và có những tầm nhìn đẹp nhất ra những cảnh quan xanh nội khu hay ra bờ sông thơ mộng tạo cho cư dân cảm giác hòa mình với thiên nhiên, cân bằng cuộc sống và đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng . Tiện nghi hiện đại trang bị trong căn hộ: hệ thống nội thất, vật dụng, hế thống điện nước… được nhập từ thương hiệu cao cấp và thiết kế khoa học,… Được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại, các căn hộ tại can ho West Intela mong muốn cuộc sống của cư dân sẽ thật tiện nghi và hài hòa cùng thiên nhiên. Với ban công thoáng mát và cửa sổ rộng được bố trí trong mỗi phòng ngủ từ đó khi đứng tại những vị trí này của căn hộ chủ nhân sẽ dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh Sài Gòn tuyệt đẹp.
Thiên đường an sinh và phát triển chất lượng tại căn hộ chung cư West Intela Chính vì vậy, sự ra mắt của Nam Phong Dragon đã thu hút nhiều khách hàng nước ngoài tới thuê hoặc mua căn hộ tại đây.
căn hộ chung cư West Intela Diện tích đa dạng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng: có đầy đủ các loại diện tích có từ 1-4 phòng ngủ thuộc dòng cao cấp, phù hợp với tài chính mọi khách hàng, đi đôi với đó dự án nằm ngay trung tâm và đầy đủ tiện ích hiện đại bên trong nên hiệu suất cho thuê tương đối cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua đầu tư cũng như để ở. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+74)905222379

0913.756.339