Căn hộ Sala quận 2 Cho thuê mang đến cư dân giá trị sống đích thực

Sala apartment for rent khởi nguồn một khu dự án cao cấp môi trường trong lành cho quý khách hàng. Sala apartment for rent nằm trong khu Mai Chí Thọ số 10 ở quận 2 khu Thủ Thiêm chủ đầu tư Tập đoàn Đại Quang Minh thiết lập hài hòa với thiên nhiên. Hãy phân tích các đặc điểm nổi trội tại căn hộ Sala cho thuê.

khu đô thị sala

Cho thuê căn hộ sala bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố. Sala Thủ Thiêm quận 2 cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi, bắt kịp nhịp sống hối hả của đô thị mà vẫn có được khoảng riêng yên tĩnh, thư  giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Nhịp sống ở cho thuê sala dường như rất hài hòa với nhiều kiểu kiến trúc Á, Âu xen lẫn tùy theo sở thích của bạn. Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm thiểu chi tiết nhưng rất ấn tượng phù hợp với cá tính mạnh mẽ của bạn.

khu đô thị sala thủ thiêm quận 2 là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân.

Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, Sala apartment for rent dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi.

Sala Thủ Thiêm quận 2 thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…. Căn hộ Sala cho thuê: Sống trong khu vườn xanh giữa thành phố – Chính là điều bạn hằng mong ước.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Sala cho thuê đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Sala cho thuê.

Tham quan căn hộ mẫu Sala Thủ Thiêm quận 2 với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Khánh 0915 916 915.

0913.756.339