Vinhomes Golden River như một vì sao sáng trên bầu trời

Gần đây, cái tên Vinhomes Golden River được nhắc đến như một cơn sốt của thị trường bất động sản . Căn hộ Vinhomes Golden River là một trong những dự án tầm cỡ quốc tế và đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất tại Việt Nam được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Theo thống kê khách hàng thượng lưu sẽ mua tại Vinhomes Golden River khá đông. Còn khách hàng đầu tư thì còn có thêm 1 dự án rất tốt là Vinpearl Condotel Da Nang tọa lạc Ngô Quyền. Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng nằm trên mảnh đất vàng sát ngay cầu sông Hàn và cầu Rồng.

vinhomes golden river ba son

VỊ THẾ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER TUYỆT VỜI

Không chỉ nằm ngay vị trí trung tâm Sài Gòn (đường Tôn Đức Thắng- Nguyễn Hữu Cảnh) , mà cảng Ba Son được coi là cửa ngõ của thành phố, đón đầu các giao dịch thương mại quốc tế vì thế dự án Vinhomes Golden River nằm trên khu đất vàng của nhà máy đóng tàu Ba Son nên hiện nay được Nhà nước rất quan tâm, bởi đây là dự án trọng điểm, tầm cỡ của TP.HCM.

Với diện tích 25,29 ha. Chủ đầu tư sẽ có hơn 14 ha dành để xây biệt thự, căn hộ chung cư, trung tâm thương mại; 11 ha xây văn phòng làm việc, khách sạn, công viên, còn lại là đất dành cho các không gian văn hóa, bảo tồn, …

Có thể thấy rằng Vinhomes Golden River là một khu đô thị khép kín hiện đại, sang trọng, đẳng cấp hàng đầu với những thương hiệu của Vingroup như: Vinmec – bệnh viện đa khoa quốc tế, Vinschool – hệ thống giáo dục từ mần non đến đại học, Vincharm – hệ thống chăm sóc sắc đẹp, …. Đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của cư dân.

Với lợi thế địa hình của mình, Vinhomes Golden River tận dụng tối đa bờ sông Sài Gòn để làm nên một công viên xanh, sạch làm không gian giải trí và sinh hoạt chung cho cư dân.

Không gian kiến trúc châu Âu với nhiều năm kinh nghiệm của các nhà thiết kế nổi tiếng, nột thất hoàn hảo đến từ các hãng hiệu nổi tiếng sẽ làm cho các bạn không khỏi thích thú.

Đúng như tiêu chí của chủ đầu tư đưa ra là xây dựng một không gian sống xanh, sạch, đẳng cấp và thương lưu theo tiêu chí 5 sao dành cho cư dân thì Vinhomes Golden River quả thật đã làm được điều đó.

Những cơ hội được sống, được đầu tư ở các dự án thu hút như Vinhomes Golden River, Vinpearl Condotel Đà Nẵng thật sự khá ít và bạn nên nắm bắt ngay lập tức.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH – 0981.656.676 – Mr Quân

0913.756.339