Vị trí vàng của dự án Gem Riverside Quận 2

du an can ho gem riverside là một dự án có vị trí đẹp ngay trong khu đô thị Nam Rạch Chiết đang phát triển mạnh của Quận 2, Gem Riverside có tiềm năng gia tăng giá trị dài hạn khi khu đô thị Nam Rạch Chiếc hoàn thành trong khoảng 3-4 năm nữa.

Tìm hiểu thêm vi tri can ho gem riverside ở đâu

Đợt mở bán đầu tiên vào tháng 10/2016, các căn hộ Gem Riverside có giá khoảng 29 triệu/m2 đối với căn hộ giao thô (tòa T1) và khoảng 33 triệu/m2 đối với căn hộ giao hoàn thiện (tòa T2). Dự án có sự linh hoạt về tiêu chuẩn bàn giao căn hộ và mức giá bán cũng như loại căn hộ sẽ giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho sở thích cá nhân của mình.

 

Dự án Gem Riverside quan 2 cũng giống như các dự án với chủ đầu tư Đất Xanh được triển khai trước đây đều có phương thức thanh toán được áp dụng rất linh hoạt để khách hàng không phải chịu áp lực về mặt tài chính. Với sự linh hoạt trong phương thức thanh toán phù hợp với những khách hàng là bạn trẻ có ý định mua nhà và lập gia đình trong thời gian 2 – 3 năm tới.

can ho gem riverside

Mặc dù giá bán chỉ từ 700 triệu VNĐ cho một căn hộ nhưng không vì thế mà chất lượng dịch vụ, tiện ích sẽ kém đi. Khu đô thị du an can ho Vincity vẫn sẽ được Vingroup quy hoạch đầy đủ và đạt chuẩn khu Compound khép kín mà Vingroup đã làm với Vinhomes.

Cụ thể tiến độ thanh toán Gem Riverside Quận 2 như sau:

– Từ ngày 30/8/2016: Nhận đặt chỗ thanh toán 50 triệu đồng

– Mở bán chính thức trong tháng 10/2016: Chọn căn và ký Hợp đồng đặt cọc thanh toán 10%.

– Xong móng vào tháng 5/2017: Ký Hợp đồng mua bán thanh toán 10%.

– Sau đó thanh toán từ 1% – 1.5% mỗi tháng cho đến trước khi nhận nhà quý khách mới chỉ thanh toán 50% GTCH.

– Hoàn thành và bàn giao căn hộ vào Quý 2/2019: quý khách thanh toán 45% GTCH.

– Bàn giao sổ hồng (dự kiến 6 tháng sau khi nhận bàn giao nhà): thanh toán 5% GTCH.

 

Theo phương thức thanh toán trên thì khách hàng chỉ cần có 10% giá trị căn hộ Gem Riverside Quận 2 ban đầu để thanh toán là quý khách hàng đã có thể chọn cho mình một ngôi nhà trong tương lai trong năm nay. Và cũng chỉ phải chuẩn bị 10% nữa cho đợt thanh toán tiếp theo vào giữa năm sau. Với mỗi đợt thanh toán 1%/tháng sau đó, quý khách chỉ cần trích từ thu nhập hàng tháng để trả cho đến khi nhận nhà thì mới cần thanh toán phần còn lại.

Cơ hội sở hữu căn hộ Gem Riverside Quận 2 ngay trong tầm tay!

Trả lời

0913.756.339