Thư giãn với tổ hợp tiện ích đẳng cấp tại New City quận 2

Vốn luôn được các chuyên gia BĐS đánh giá là một CĐT danh tiếng và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí thuận lợi đắc đại, lại có những ưu điểm và góc nhìn chiến lược về các dự án bất động sản của mình, vì thế, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt luôn sở hữu được những địa điểm dự án bất động sản đẹp nhất và hot nhất, và New City quận 2 cũng không phải là một ngoại lệ.

New City

Nhiều tiện ích hơn với New City quận 2

Với địa điểm thue can ho New City là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt đường chính và huyết mạch của quận 2. Dự án bất động sản sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các KĐT tại Phường Bình Khánh với nhau. Thực tế cho thấy, hiện nay tại KĐT Thủ Thiêm, số lượng các căn hộ cao cấp, biệt thự… đủ để cung cấp nhu cầu cao của KH hiện không còn.

Ngoài những tiện ích quanh khu vực, Căn hộ cao cấp New City cũng đem đến những dịch vụ mua sắm, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao. Một bể bơi được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, an toàn cho sức khỏe của cư dân. Hệ thống trung tâm mua sắm đẳng cấp với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước đem đến những giây phút mua sắm thú vị. Khu tập gym, yoga, trung tâm mua sắm mini, phòng khám, ngân hàng với những dịch vụ chuyên nghiệp sẵn sàng đem đến trải nghiệm sống sang trọng và thanh lịch cho mỗi cư dân. căn hộ New City Thủ Thiêm với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án bất động sản trở thành trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn đem đến nét đẹp mà hiếm có dự án bất động sản nào có được của một dự án bất động sản cao cấp. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa thiên nhiên hòa hợp với con người. Và để con bạn trai thiên nhiên hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của CĐT Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt tại dự án bất động sản tâm huyết này của mình.

New City quận 2 đón đầu công nghệ

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng một sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, thue can ho New City được tiến hành những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, KĐT mới nhất trên thế giới, tạo nên một môi trường sống xứng tầm đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu của KH đồng thời cũng phù hợp với thời tiết và địa hình, cơ sở hạ tầng tại đây. Một môi trường sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất tại New City quận 2. Các kiến trúc sư tài hoa đến từ nước Pháp sử dụng gam màu trắng kem cho sơn tường và nâu sáng cho sàn gỗ, toàn bộ đem đến cho không gian thanh nhã, mềm mại và cảm giác thông thoáng, rộng mở.

Đọc thêm New City quận 2 tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-nha-be/

So với những dự án bất động sản cùng dòng, có thể thấy rằng, New City quận 2 nổi bật hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án bất động sản lớn, một dự án bất động sản chiến lược có thể lưu thông chuỗi thương hiệu Thuận Việt. Thuộc dòng phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ, tuy nhiên New City quận 2 vẫn có mức giá bán rất phù hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa lộ trình chi trả còn chia thành nhiều đợt linh hoạt làm cho KH mua nhà cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Nguồn tại: Chung cư Pearl Plaza
0913.756.339