Vị trí mang lại lợi thế gì cho các chung cư Quận 8

Vị trí luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư khi quyết định mua một dự án nào đó. Phải xem xét vị trí có thuận tiện cho việc liên kết vùng không, chuỗi tiện ích nội khu ra sao và tiềm năng phát triển trong tương lai như thế nào?

Một trong những Quận được đánh giá đang có thị trường bất động sản sôi động nhất là tại căn hộ Quận 8. Các căn hộ cao cấp Quận 8 không chỉ thu hút nhà đầu tư mà còn khiến nhiều cư dân gần xa phải để ý.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Quận 8 tại video dưới đây:

Vị trí mang lại lợi thế gì cho các chung cư Quận 8?

Quận 8 có địa hình khá đặc biệt và đang được thành phố đầu tư mạnh mẽ. Nhiều dự án công trình trường học, bệnh viện, các khu thương mại, công viên hay các khu vui chơi giải trí,…. Tất cả đều được phát triển và phân bố đều để mang đến cuộc sống hiện đại và góp phần thay đổi diện mạo đô thị nơi đây!

Quận 8 sở hữu lợi thế:

– Phía Bắc giáp trực tiếp với Quận 5, Quận 6 qua hai con kênh tươi mát, trong xanh là kênh Tàu Vũ và kênh Ruột Ngựa.
– Phía Đông và Đông Bắc giáp với Quận 7 và Quận 4.

– Phía Tây giáp với Quận Tân Bình và có tầm nhìn rộng.

– Phía Nam nằm bên cánh đồng bao la và giáp với huyện Bình Chánh.

Quận 8 được chia thành 16 phường nhỏ và lấy phường 5 làm phường trung tâm. Hầu hết từ các dự án căn hộ Quận 8 cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lớn hay các khu vực lân cận như:

– Tới Quận 5, Quận 1, Chợ Bến Thành chỉ mất từ 5 – 10 phút.

– Đến chợ Đông Anh, trung tâm Quận 7, khu Trung Sơn hay Him Lam,… chỉ mất từ 15 -20 phút.

– Đến các khu công viên, siêu thị, nhà hàng, trường học,… chỉ mất vài phút di chuyển.

ket noi giao thong tai du an quan 8

Tiềm năng phát triển của các căn hộ Quận 8 từ vị trí

Không chỉ sở hữu lợi thế không gian sống trong lành, kết nối với nhiều Quận huyện lân cận dễ dàng mà cơ hội phát triển của các dự án Quận 8 cũng rất cao. Hàng loạt dự án cầu đường, mở rộng hạ tầng giao thông đang được nhà nước đầu tư mạnh. Cụ thể như:

cau binh tien

– Dự án cầu Bình Tiên: trong suốt 10 năm trở lại đây, tuyến đường này luôn là tuyến đường trọng điểm của cư dân. Do đó nên tình trạng ùn tắc, kẹt xe luôn diễn ra trong nhiều giờ nhất là các giờ cao điểm. Tuy nhiên với dự án cầu Bình Tiên xây dựng nối từ Phạm Thế Hiện qua đường Võ Văn Kiệt sẽ là một phương án cải thiện tình trạng này hiệu quả. Dự án này sẽ được xây dựng trong năm 2020.

– Dự án cải tạo Kênh Đôi: Theo chủ trương của thành phố thì kênh Đôi sẽ được mở rộng và làm thêm bờ kè rộng 20m.
– Hạ tầng đường Cao Lỗ sẽ được mở rộng, nâng cấp thêm 30m. Dự án này đang được xây dựng và sẽ sớm hoàn thành trong năm 2020.

– Dự án tuyến Metro 3A có tổng vốn đầu tư lên đến 2,82 tỷ USD. Đây sẽ là dự án trọng điểm kết nối từ Bến Thành đến Tây Kiên. Khi dự án này hoàn thành thì giá bán căn hộ Quận 8 sẽ có cơ hội tăng lên nhiều lần.

Với những chia sẻ trên của SaleReal về vị trí và tiềm năng phát triển của các dự án bất động sản tại Quận 8 thì hy vọng quý khách đã có những thông tin chính xác nhất. Chúc các nhà đầu tư lựa chọn được những dự án căn hộ Quận 8 tiềm năng, có khả năng sinh lợi nhuận cao.

0913.756.339