Căn hộ Opal Riverside có làm bạn tin tưởng hay không?

Mỗi ngày căn hộ Opal Riverside lại một hình thành lên, các tiện ích nội khu đã hiện hữu dù can ho Opal Riverside Thủ Đức chưa bắt đầu mở bán. Đây là điều khá đặc biệt mà chủ đầu tư đem lại cho các cư dân của mình, đảm bảo một cuộc sống tuyệt vời ngay khi dọn vào ở. Can ho Opal Thu Duc xứng đáng là dự án căn hộ tiêu biểu tại khu Đông trong năm 2016.

can ho opal riverside

Khách hàng tin tưởng tiềm năng vị trí của du an Opal Riverside

Căn hộ Opal Thủ Đức có vị trí không thể tuyệt vời hơn khi giáp đoạn sông Sài Gòn lớn nên không khí tại dự án lúc nào cũng mát mẻ. Có vị khách hàng vừa xuống tham quan thấy ngay sông SG là đã đặt mua ngay, vì anh này đặc biệt thích câu cá giải trí. Ngoài ra, từ dự án kết nối ra tới đường Phạm Văn Đồng cũng chỉ 1km ngay ngã tư Cá Sấu Hoa Cà, kết nối về Bình Thạnh hay khu Gò Vấp, Tân Bình rất nhanh. Từ dự án sẽ được nhìn thẳng qua Thảo Điền Quận 2 và tương lai sẽ gần ngay cây cầu nối từ Thảo Điền qua Thủ Đức.

vi tri du an opal riverside

Chẵng những khách hàng thích vị trí mà Opal Riverside còn khiến khách hàng không khỏi bất ngờ khi được xem qua thiết kế toàn khu. Opal Riverside như 1 resort thu nhỏ với tất cả các dịch vụ cao cấp, từ hồ bơi, sân tennis, khu BBQ, TTTM , bến du thuyền đều sẵn sàng cho gia đình bạn.

ho boi can ho opal riverside

phong gym du an opal riverside

Tại Opal Riverside có loại căn hộ 2-3 phòng ngủ, đặc biệt là các căn hộ đều không bị che view nhìn. Thiết kế nội thất bên trong căn hộ khá tinh tế, không có nhiều góc chết nên nhìn căn hộ sẽ rất thoáng.

ben du thuyen opal riverside cong vien bo song opal riverside cong vien cay xanh opal riverside

Thật tuyệt vời khi trở thành cư dân của một căn hộ đẹp và có tiềm năng phát triển như Opal Riverside . Hãy liên hệ ngay để được tư vấn 24/24 – 0919.666.965

0913.756.339