Vì sao Novaland được đánh giá cao?

Đầu tiên, SaleReal xin phép chia sẻ đôi chút về Novaland. Tiền thân của tập đoàn là một công ty sản xuất kinh doanh nhiều loại mặt hàng như; thú ý, thuốc thủy sản, xây dựng biệt thự cho thuê,… Nổi bật là các dự án Novaland. Cho đến ngày nay đã hợp nhất thành hai tập đoàn, trong đó có Novaland Group – tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản với vốn điều lệ ban đầu là 9,143 tỷ đồng.

chu dau tu novaland

Vì sao Novaland được đánh giá cao?

Sau hơn mười năm hoạt động, hiện tại Novaland đã từng bước trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong thị trường bất động sản với những thành công vang dội. Chủ đầu tư đã gây ấn tượng mạnh mẽ và đột phá với khoảng 40 dự án gồm nhiều loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng phân bố đều pử khu vực phía Nam cụ thể là thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thông tin mà SaleReal tìm hiểu, những giải thưởng đắt giá mà Novaland nhận được giúp cho Novaland đứng vững hơn và là một đối thủ nặng ký trong thị trường bất động sản. Những cái tên như: top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019, Best Developer Vietnam 2019, top 50 công ty kinh doanh hiệu quả,…

Thế thì tại sao dự án Novaland được đánh giá cao như vậy, chúng ta hãy cùng SaleReal trả lời thắc mắc này bằng những đánh giá của khách hàng khi trải nghiệm thực tế dịch vụ của Novaland.

Theo doanh nhân Nguyễn Thanh Bình đã chia sẻ về dịch vụ của Novaland, ông không khỏi ngạc nhiên về chất lượng phục vụ của đội ngủ nhân viên từ khâu mua bán, chăm sóc khách hàng, bàn giao dự án đúng tiến độ kèm theo đó là môi trường và chất lượng sống phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

Lý do nên đầu tư dự án Novaland

SaleReal sẽ chia sẻ cụ thể hơn nhằm giúp cho khách hàng có thể đánh giá một cách khách quan về Novaland. Đầu tiên, sỡ dĩ tập đoàn lớn này có được uy tin như ngày hôm nay là vì những dự án Novaland luôn hoàn thành đúng tiến độ, bàn giao đúng tiêu chuẩn và tiện ích hoàn thiện đúng với cam kết ban đầu của khách hàng. Chất lượng xây dựng khá tốt nên nhiều dự án trong thành phố đều khoác lên mình vẻ ngoài hoàn toàn mới mẻ và sang trọng mặc dù thiết kế không quá cầu kỳ, tráng lệ.

Khách hàng là thượng đế! Bạn sẽ được cảm giác này khi là khách hàng của Novaland. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết và được đào tạo chuyên nghiệp, chủ đầu tư Novaland luôn mang đến vẻ hài lòng cho cư dân sống tại đây. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt khiến cho người dân thấy ấn tượng so với những dự án của các nhà đầu tư khác đó là ở Novaland luôn quan tâm đến khách hàng, cố gắng hoàn thiện bản thân khi nhận được nhiều sự đánh giá từ phía cư dân.

Thêm một thông tin nữa là về giá bán. Những dự án Novaland luôn có giá bán khá cao so với những dự án lân cận trong khu vực. Tuy nhiên, đây sẽ là một điều đáng vui mừng cho các nhà đầu tư khác nhất là tại thời điểm sau bàn giao vào tháng 4- tháng 6, mức độ tăng giá tốt vì Novaland chắc chắn rằng một khi khách hàng đã trải nghiệm được cuộc sống tại những dự án cao cấp, thì giá trị vô hình mang lại hoàn toàn vượt trên cả giá trị thực tế của sản phẩm. Vì thế tỷ lệ khách hàng đầu tư cá nhân thường quay lại mua dự án mới của Novaland mặc dù với mức giá cao.

SaleReal đã cung cấp một số thông tin bổ ích. Hi vọng sẽ trả lời được thắc mắc của quý khách một cách đáng thuyết phục nhất.

0913.756.339