Dự án Citizen.TS Hưng Thịnh Corp Một nơi sóng, vạn nhu cầu

Dự án tổ hợp chung cư cao cấp được đợi mong nhất của bất động sản TP.HCM năm 2019 cuối cùng đã chính thức mở bán chung cư cao cấp thuộc Dự án Citizen.TS Hưng Thịnh Corp. Trong đó, Dự án Citizen.TS Hưng Thịnh Corp với những thế mạnh vượt trội về vị trí, sở hữu trung tâm mua sắm và nhiều tiện ích chuyên biệt đang được khách hàng và nhà đầu tư đặc trưng quan tâm.

Citizen.TS

Khu chung cư hạng sang Citizen.TS hồ bơi tuyệt đẹp

hưng thinh propertyx nằm tại vị trí trung tâm khu vực đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường Bình Hưng – vị trí hấp dẫn của Bình Chánh, Bình Chánh, cũng là khu vực phát triển kinh tế mới nhiều tiềm năng của TP.HCM. Khoảng thời gian 5-10 năm trở lại đây, khu vực đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài có tốc độ phát triển về hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ rất nhanh do ảnh hưởng của quá trình “Tây tiến” của phần đông các cơ quan hành chính sự nghiệp. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở và văn phòng làm việc cũng tăng thêm mạnh mẽ.

Nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn, hạnh phúc cho cư dân, hệ thống an ninh Citizen.TS GKG sẽ được trang bị và điều khiển theo chuẩn Châu Âu, hệ thống an ninh sẽ kiểm soát chặt chẽ mọi nơi của tổ hợp dự án. Nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời để xử lí những phát sinh xảy ra.Ngoài ra, căn hộ Citizen.TS hưng thinh propertyx còn dành nhiều diện tích đất để xây dựng các sân chơi trẻ em cùng hệ thống vườn, hồ cảnh quan và thác nước tràn…mang đến không gian vui chơi thỏa thích cho các bé. Cùng với hướng nhìn trực diện ra hồ cảnh quan và công viên xanh mát, dự án chính là chốn bình yên để cả gia đình cư dân có thể vui vầy cùng thiên nhiên và cây cỏ.

Khu chung cư Citizen.TS nhiều ưu đãi

Citizen.TS ra đời từ sự hợp tác của những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản VN là Hưng Thịnh Corp. Hưng Thịnh Corp nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng với những dự án xa hoa, cao cấp bậc nhất TP.HCM, quỹ đất đẹp, là CĐT chính thức Dự án Citizen.TS Hưng Thịnh Corp. Hưng Thịnh Corp với lợi thế kinh nghiêm cùng khả năng phát triển hệ sinh thái đô thị sẽ đảm bảo việc vận hành, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và hiện hữu nhất. Với bất cứ diện tích nào, CĐT cũng rất linh hoạt trong thiết kế nội thất để đảm bảo diện tích sử dụng ở mức tối đa, tạo cảm giác thông thoáng.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án Citizen.TS Hưng Thịnh Corp tại: căn hộ cao cấp Huyện Bình Chánh

Có thể nói, mọi chi tiết tại Dự án Citizen.TS Hưng Thịnh Corp đều được bố cục rất là hợp lý, thể hiện rõ nét một môi trường sống hiếm có tại TP.HCM. Chủ đầu tư đã rất tâm huyết khi “hi sinh” nhiều diện tích xây dựng để bố trí các khu sinh hoạt ngoài trời rộng rãi, đẹp mắt, mang lại cuộc sống chan hòa với thiên nhiên cũng như đem lại những góc nhìn “Panorama” đắt giá. Mọi hoạt động của dự án cũng được đảm bảo bởi kinh nghiêm vận hành của Hưng Thịnh Corp với những dự án cao cấp trước đó. Sự hài lòng của cư dân sẽ luôn là “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động của dự án. Với các thế mạnh vượt trội của Dự án Citizen.TS Hưng Thịnh Corp, các căn hộ giá rẻở đây là sự quyết định lý tưởng cho cuộc sống ổn định chỗ ở cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

Tham khảo bởi: Canhopearlplaza.net
0913.756.339