Vì sao dự án Hausbelo Quận 9 trở nên giá trị hơn trong mắt các nhà đầu tư

Hausbelo là dự án sở hữu quy mô tương đối lớn, so với mặt bằng chung các dự án căn hộ. Hausbelo gồm 888 căn hộ nằm gọn trong lòng khu dân cư Khang An. Dự án Hausbelo hiện đang được triển khai trên quỹ đất rộng hơn 8000m2, tọa lạc ngay phường Phú Hữu, quận 9, sát cạnh nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây – Con đường kết nối Khu Đông với các quận huyện khác trong thành phố, và kết nối TP với các tỉnh lân cận.

Không gian sống tại Hausbelo được chú trọng thiết kế tỉ mỉ
Không gian sống tại Hausbelo được chú trọng thiết kế tỉ mỉ

Dự án Hausbelo Quận 9 được thiết kế hoàn toàn biệt lập đảm bảo an ninh

Vị trí tọa lạc chính là ưu thế rất lớn của dự án, và cũng là nhân tố giúp Hausbelo trở nên giá trị hơn trong mắt các nhà đầu tư. Dự án có quy mô hơn 8000 m2, bao gồm 02 block căn hộ cao 18 tầng với 888 căn hộ và 8 căn shophouse. Các căn hộ của dự án được thiết kế hoàn toàn biệt lập với cổng kiểm soát anh ninh ra vào bằng thẻ từ.

Tại Việt Nam, Bộ Xây dựng cũng đã ban hành Thông tư số 13/2017/TT-BXD quy định về việc sử dụng vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng. Đồng thời, Đại diện Bộ xây dựng cũng cho biết, việc nghiên cứu các tiêu chuẩn về phát triển vật liệu xanh cũng sẽ được hoàn thiện trong thời gian tới. Theo đó, công trình “Xanh” được xem là giải pháp toàn diện vừa tối ưu lợi ích môi trường vừa đảm bảo tiện nghi, nâng cao sức khỏe cho người sử dụng. Ở phân khúc tầm trung, Dự án căn hộ Hausbelo cũng đã được Chủ đầu tư EZ Land sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường.

Không gian xanh tại Hausbelo được thiết kế khá ấn tượng
Không gian xanh tại Hausbelo được thiết kế khá ấn tượng

Hausbelo Quận 9 đảm bảo tối ưu với các mảng xanh ngập tràn không gian sống

Các không gian chức năng trong căn hộ đều đảm bảo tối ưu khả năng sử dụng, và luôn thoáng mát với mảng xanh ngập tràn trong từng góc nhà. Các tiện ích tại Hausbelo được chủ đầu tư hết sức chăm chút và trang bị rất cao cấp mang nét văn hóa truyền thống Việt Nam nhưng pha trộn thêm sự sang trọng hiện đại, lối thiết kế văn minh Châu Âu tạo cho căn hộ nét độc đáo phá cách.

Mặt khác, nhờ đáp ứng các tiêu chí khắt khe về việc sử dụng năng lượng, nước và năng lượng hàm chứa trong vật liệu, dự án Hausbelo đã đạt được chứng chỉ EDGE từ SGS Việt Nam. Theo đó, công trình “Xanh” được xem là giải pháp toàn diện vừa tối ưu lợi ích môi trường vừa đảm bảo tiện nghi, nâng cao sức khỏe cho người sử dụng. Các căn hộ Hausbelo được thiết kế khoảng 1-3 phòng ngủ, với diện tích dao động từ thích hợp cho các gia đình trẻ hoạc những gia đình sống chung nhiều thế hệ.

Căn hộ Hausbelo được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Mặc dù, công trình xanh đang trở thành xu hướng trong hoạt động đầu tư của các Chủ dự án, tuy nhiên, đây cũng sẽ là thách thức khá lớn đối với các Doanh nghiệp nếu muốn theo đuổi phân khúc này. Trong tương lai, Hausbelo sẽ là nơi quy tụ cộng đồng cư dân trí thức thành đạt tại Khu Đông, và sẽ là Khu dân cư đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn, không hề thua kém bất cứ Khu đô thị nào tại các khu vực trong thành phố.

Xem thông tin: http://hausbelo.conn.vn

0913.756.339