Riva Park căn hộ cao cấp môi trường thoải mái vườn cảnh quan

(https://canhopearlplaza.net) Một trong các nhân tố được người mua để ý lúc chọn lựa ngôi nhà cho gia đình mình chính là phong thuỷ. Với các căn hộ chung cư, nhân tố phong thuỷ hiếm lúc được như ý, do các CDT ít có điều kiện để ý, tuy nhiên, với các căn hộ tại Chung cư Riva Park thì nhân tố phong thuỷ lại chính là một điểm hay lôi kéo KH. căn hộ cao cấp Riva Park môi trường thoải mái

Riva Park

Nghiên cứu thêm mua căn hộ quận 4. Giakhanhland.vn sẽ cho các bạn đầy đủ thông tin cho quý khách mua căn hộ quận 4 với giá rẻ nhất.

Căn hộ De La Sol Quận 4 sở hữu vị trí trung tâm giữa lòng khu đô thị mới Phường 18 và sát ngay sông Sài Gòn, vì thế hướng view của dự án chắc chắn cũng đẹp nhất chưa từng có. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại rất thuận tiện cho cuộc sống cư dân Căn hộ De La Sol Quận 4 .  Cũng từ vị trí của dự án cao cấp Riva Park quận 4 , toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh kết nối giao thông tại đây hơn nữa, dự đoán giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau.

dự án cao cấp Riva Park quận 4 là dự án nhà ở cao cấp hiện nay được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp nhất. Khu đón khách sang trọng (sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông): Cư dân khu chung cư Riva Park quận 4 là những người thành đat, có địa vị, điều kiện kinh tế và trình độ cao, nên không gian sang trọng để tiếp khách là điều cần thiết và sống ở một dự án có những khu vực sang trọng để đón tiếp khách như Căn hộ De La Sol Quận 4 không phải dự án cao cấp nào cũng có được. Khi sống trong căn hộ tại dự án cao cấp Riva Park quận 4, cư dân được hòa mình trong không gian sống trong lành và thoáng đãng nhất vì dự án có hệ thống công viên nhiệt đới, thanh lọc không khí và mang đến bầu không khí trong lành… Mỗi sáng thức dây, bạn có thể ngắm bình minh ở cầu bộ hành chân mây, hay chiều chiều thư thái đi bộ trong khu công viên.

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án gồm gồm 1 tòa tháp cao 18 tầng ( 2 tầng thương mại + 16 tầng căn hộ), số căn hộ: 320 căn hộ . Thiết kế các tòa tháp giảm dần độ cao ra sông Sài Gòn và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông Sài Gòn, về trung tâm tuyệt đẹp. Căn hộ De La Sol Quận 4 được đầu tư thiết kế sang trọng, thiết bị vệ sinh thương hiệu Duravit/Hansgrohe hàng đầu thế giới biến không gian phụ thành điểm nhấn đắt giá cho căn hộ] Điều khác biệt của chất lượng phục vụ của khu chung cư Riva Park quận 4 đến từ đơn vị quán lý căn hộ là Asccot. Asccot chính là sự đảm bảo cho chất lượng số 1, cảnh quan khu dân cư luôn sạch đẹp, khu vực để xe luôn gọn gàng và vệ sinh thường xuyên, đến thái độ phục vụ của lễ tân, bảo vệ …luôn lịch sự, nhiệt tình, văn minh.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư vị trí trung tâm Thành Phố nên chọn khu chung cư Riva Park quận 4, đây là căn hộ có mức giá phù hợp nhất đã bán cháy hàng gồm 1 tòa tháp cao 18 tầng ( 2 tầng thương mại + 16 tầng căn hộ), số căn hộ: 320 căn hộ trong đã bàn giao.. Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên không khó lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án cũng như vô số khách hàng đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, dự án cao cấp Riva Park quận 4 sẽ giống như Viva Riverside, Ventosa Quận 5 … của CDT Vietcomreal, số lượng căn hộ được bán hết nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn điều mà không có dự án nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án này, chắc chắn chỉ có tại khu chung cư Riva Park quận 4 giá rẻ của Vietcomreal mà thôi.

Có thể nói, khu chung cư Riva Park quận 4 là khu đô thị đẳng cấp hiếm có, nơi các cư dân được sống và trải nghiệm những giá trị khác biệt, tận hưởng một cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên cạnh cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Nếu như quan tâm đến dự án khu chung cư Riva Park quận 4 thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được trọn bộ tài liệu về dự án cũng như các chương trình khuyến mại từ chính CDT.
Bộ phận kinh doanh dự án 0915 916 915

Tìm hiểu thêm

0913.756.339