Uy tín chủ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự biển đang là phân khúc bất động sản thu hút sự chú ý nhất của khách hàng trong những năm gần đây. Biệt thự ven biển thuộc phân khúc bất động sản hạng sang, được đầu tư bởi những ông chủ danh tiếng. Bài viết dưới đây SaleReal sẽ giúp bạn có được thông tin chi tiết nhất về chủ đầu tư các dự án có uy tín như thế nào?

Chi tiết thông tin dự án biệt thự biển được chia sẻ tại video:

Uy tín chủ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng được xem là phân khúc bất động sản hạng sang, xa xỉ, chỉ dành cho những người thực sự có tiền. Những biệt thự biển hầu hết đều là do các ông lớn có tiếng trong và ngoài nước triển khai, trong đó phải nhắc đến những cái tên như:

Vingroup: là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn hàng đầu Châu Á với trị giá vốn hóa thị trường lên tới 16 tỷ đô la Mỹ. đây là ông chủ của siêu dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc: vinpearl Resort & Villas Phú Quốc được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Sun Group: được biết đến là chủ đầu tư Top đầu trong bất động sản nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí tại Việt Nam với siêu phẩm nghỉ dưỡng: Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort hay Bà Nà Hill…

Novaland: là chủ đầu tư bất động sản niêm yết lớn thứ 2 tại Việt Nam, đơn vị bắt đầu phát triển mạnh tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vào năm 2018 với những dự án tiêu biểu như: Biệt thự nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm.

SaleReal nhận định những chủ đầu tư mang đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đều là những ông lớn đầu ngành với tiềm lực kinh tế vững mạnh, giúp khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối với khả năng triển khai vào hoàn thành từng dự án.

Biệt thự nào đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất?

Hiện nay nguồn cung những dự án nghỉ dưỡng không nhiều, nhu cầu khách hàng ngày càng lớn nên giới chuyên môn đánh giá đây là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn cho khách hàng mà bạn không nên bỏ qua.

Khách hàng có thể tham khảo một số dự án nghỉ dưỡng đang được khách hàng cực kỳ quan tâm trong thời gian gần đây như:

Các dự án nghỉ dưỡng Hạ Long phải kể đến như: Grand Bay Hạ Long, Phoenix Legend Hạ Long hay Harbor Bay Hạ Long.

Hay những Biệt thự biển Đà Nẵng như: Fusion Resort & Villas Đà Nẵng, khu biệt thự nghỉ dưỡng Ocean Villas nằm trên đường Sơn Trà…

Đây đều là những cái tên được chủ đầu tư rất nhiệt huyệt, với hy vọng mang đến những giờ phút trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. SaleReal tin chắc khách hàng sẽ khó lòng có thể bỏ qua được chất lượng sống và phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong những dự án biệt thự biển này.

vinpearl cam ranh

Khách hàng được gì khi mua biệt thự biển

Biệt thự biển sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống chất lượng với những đêm nghỉ dưỡng siêu sang ngoài ra còn dùng để khai thác kinh doanh, chủ nhân có thể chia sẻ, trao đổi, bán lại những đêm nghỉ dưỡng.

Chủ nhân sẽ có được nguồn thu nhập thụ động từ việc khai thác cho thuê: các biệt thự nghỉ dưỡng trên thị trường đều có cam kết lợi nhuận cho khách hàng, đa số rơi vào khoảng 8 – 10% trong vòng 10 – 15 năm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra còn rất nhiều những giá trị khác như: chủ nhân sở hữu biệt thự biển có thể khẳng định vị trí, địa vị của bản thân hoặc mua để đầu tư lâu dài.

0913.756.339