Thiết kế đặc biệt theo quy chuẩn của Lucky Garden Củ Chi

Theo như quy hoạch, loại hình nhà ở dạng biệt thự vườn, với mật độ xây dựng thấp khoảng 20-60%, khoảng lùi và chiều cao đồng nhất với mật độ cây xanh vô cùng hợp lý đảm bảo được môi trường không khí trong lành, phù hợp với các nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dân sinh sống tại biệt thự Lucky Garden .

Thiết kế đặc biệt theo quy chuẩn của Lucky Garden Củ Chi
 
Chủ đầu tư Kim Tâm Hải của du an Lucky Garden bảo đảm quy hoạch xây dựng theo đúng với quy chuẩn, quy phạm của nhà nước, áp dụng một cách hiệu quả, phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn phát triển hiện nay của địa phương, nhằm góp phần hình thành một khu dân cư mới, hoàn chỉnh được hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt cũng như giải trí, nghỉ ngơi của người dân.

Tổng quan của dự án Lucky Garden
– Vị trí: Thuộc xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.
– Đơn vị phân phối độc quyền: L&L Group.
–  Chủ đầu tư dự án: Công ty CP Đầu tư Kim Tâm Hải.
– Số dân dự kiến: 3.028 người.
– Diện tích đất cây xanh, mặt nước: 30.079m2;
– Diện tích khu đất: 41,7625 ha.
– Các loại hình nhà ở: biệt thự song lập, biệt thư đơn lập, biệt thự liên lập.
– Mật độ xây dựng toàn khu: 30,31%.
– Các khu chức năng gồm: giáo dục và thương mại – dịch vụ, Y tế, ban quản lý, sân TDTT…
 
Hạ tầng điện âm, trạm xử lý nước thải: Được thiết kế theo tiêu chuẩn mới hiện đại, bảo đảm an toàn và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khu vực sinh sống của quý cư dân.
 
Theo như quy hoạch, loại hình nhà ở dạng biệt thự vườn, với mật độ xây dựng thấp khoảng 20-60%, khoảng lùi và chiều cao đồng nhất với mật độ cây xanh vô cùng hợp lý đảm bảo được môi trường không khí trong lành, phù hợp với các nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dân sinh sống tại biệt thự Lucky Garden .
 
Các công trình công cộng đều được bố trí có bán kính phục vụ khoảng từ 100 -200m và nằm trên các trục giao thông chính nhằm mục đích có thể mang đến sự thuận lợi cho việc đi lại.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Lucky Garden, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn dự án.
PKD.DA: 0905.222.379

0913.756.339