Tin mới về Vinhomes Golden River ngày 16/3

Vào ngày 16/3 vừa qua thì dự án Vinhomes Golden River lại tung ra hàng loạt các tin tức làm chấn động giới truyền thông, và còn là những tin tức quan trọng nhất để mọi người cùng nhau thảo luận. Những thông tin mới nhất về dự án căn hộ Vinhomes Golden River như sau:

vinhomes-golden-river

– Quy mô của dự án Vinhomes Golden River là 22,8 hecta

– Mật độ xây dựng 18%.

– Bến du thuyền dài 500m.

– Nội thất siêu cao cấp.

Vinhomes Golden River tổng cộng có 16 Block toà nhà, trong đó:

– 6 Block toà nhà văn phòng, khách sạn, có toà cao 60 tầng là điểm nhấn.

– 9 Block toà căn hộ: Khoảng 3.000 căn hộ.

+1 PN chiếm 17%, giá khoảng từ 4 tỷ

+2 PN chiếm 50%, giá khoảng từ 6 – 7 tỷ

+3 PN chiếm 33%, giá khoảng tử 12 – 15 tỷ

Đơn giá trung bình dự kiến từ 4.000-5.000 usd/m2

Mật độ xây dựng thấp cộng với hàng trăm các tiện ích phối hợp đi kèm, biến căn hộ Vinhomes Golden River gần giống với khu nghỉ dưỡng hơn. Các cách bài trí và phối cảnh cũng rất hoà hợp với môi trường xung quanh, hoà quyện cùng những sắc màu thiên nhiên tạo nên những cảm giác thơ mộng yên bình.

vi-tri-du-an

Và các căn hộ tại dự án vinhomes golden river có 3 lựa chọn cho các hộ gia đình lớn và nhỏ, căn hộ 1-2-3 phòng ngủ ngoài ra các căn hộ đều đầy đủ phòng khách, phòng tắm, phòng ăn, phòng sinh hoạt. Không vì diện tích một vài phòng ngủ mà chúng tôi bỏ đi các phòng sinh hoạt không thể thiếu trong gia đình.

Từ 8-12 căn/sàn, tiêu chuẩn gần như 1 căn hộ/1 thang máy. Nhà bọc kính toàn bộ như LM81, máy lạnh trung tâm.

Các hướng view chính của căn hộ : View Thảo Cầm Viên, view Sông…

Ngoài ra, có 54 căn Biệt Thự Song Lập và Đơn Lập.

=> Tiện ích tuyệt vời không thể nào có thể đòi hỏi hơn:

+TTTM, phức hợp văn phòng, khách sạn.

+Có Vinschool.

+Bảo tàng

+Vườn hoa nhiệt đới.

+Cầu cảng.

+Có tuyến Metro hạ ngầm. Có nhà ga Metro.

Có tuyệt vời không khi mà 1 dự án căn hộ như Vinhomes Golden River ba son lại hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu chu đáo đến thế, mang tiếng là dự án căn hộ những chả khác nào những khu biệt thự cao cấp. Tập trung chủ yếu vào các TTTM và các khu phức hợp văn phòng, là những thế mạnh của dự án siêu khủng Vinhomes Golden River.

Hàng ngày và hàng giờ chúng tôi luôn nhận được những cuộc điện thoại, những bức thư điện tử yêu cầu những thông tin mới nhất về căn hộ Vinhomes Golden River ba son, quý vị hãy yên tâm khi có tin tức mới chúng tôi sẽ cập nhật tức thì. Hãy thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất của chúng tôi trên website nhé website: http://vinhomesgoldenriverbs.com

0913.756.339