Thiết kế và tiện ích đẳng cấp của Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng

Nền kinh tế tăng, thu nhập đầu người cũng ngày một tăng kéo theo nhu cầu ngày càng cao không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần. Nhận thấy nhu cầu đó, dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng ra đời giúp nâng cao cuộc sống mọi người, mọi nhà.

Q7 Boulevard

Căn hộ dự án Q7 Boulevard Quận 7 tiện ích cao cấp

Với chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản, can ho Hung Thinh nhanh lẹ trở thành 1 vị trí hấp dẫn, tin cậy thu hút hàng nghìn người mua nhà. Chính vì những ưu điểm vượt trội của dự án đã mang lại thành công đó. dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng có vị trí tổ hợp Khu đô thị Hưng Thịnh thuộc đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM. Dự án bất động sản được thí dụ 1 thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích và dịch vụ uy tín khu vực. Bên cạnh đó, phong cảnh và không gian của Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng luôn được đánh giá là xuất sắc nhất với không khí trong sạch, yên bình thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, hồ cảnh quan còn tạo ấn tượng về nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa với tổng thể công viên và quảng trường xung quanh dự án nhà ở. Tất cả sẽ mang lại 1 cuộc sống hiện đại xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên… Đặc biệt, với ưu điểm nằm cạnh mặt hồ rộng lớn, cư dân có thể đi dạo mỗi lúc rảnh rỗi, đi lại những mối quan hệ mới thông qua các hoạt động giải trí bên hồ… kiến tạo và gắn kết cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.Điểm nhấn của can ho Hung Thinh chính là tầm nhìn hồ cảnh quan rộng . Đây chính là rét riêng duy nhất của căn hộ cao cấp Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM mà không xảy ra dựa án nào có thể sở hữu. Chưa hết, hệ thống nhà hàng, tyrung tâm thương mại, …và đặc biệt là chuỗi các Shophouse Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng ngay tầng 1 của dự án căn hộ chung cư giúp cho cư dân có thể thỏa sức mua sắm mà không cần phải đi đâu xa.

Dự án căn hộ Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng thoải mái nhất

Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tiễn lâu ngày trong lĩnh vực quản lý các công trình chung cư hạng sang, khu chung cư lớn, chung cư Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM sẽ chắc chắn những trải nghiệm tiêu chuẩn 5* cho KH cả về vấn đề an ninh, vệ sinh, phát triển cộng đồng…Kết nối lâu bền, hưởng thụ trọn đời là những hứa bẹn của CĐT với mỗi quý cư dân của dự án căn hộ chung cư này. Với những tiện ích Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng thì việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống cũng như là nhu cầu về vui chơi, giải trí, mua sắm… của cư dân sống tại đây sẽ được trang bị và tận hưởng một cách xuất sắc nhất.

Giá bán Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng hiện chưa có giá bán chính thức, tuy nhiên sẽ không xảy ra mức giá vượt quá 2 tỷ/căn. Bởi thế mà KH hoàn toàn có thể điều chỉnh số vốn của mình, cân nhắc điều kiện tài chính trước lúc lựa chọn an cư, đầu tư tại căn hộ cao cấp. Trong những loại hình căn hộ thì Officetel có giá bán thấp hơn các căn hộ còn lại bởi có thiết kế với diện tích nhỏ gọn, đặc biệt để làm căn phòng, thích hợp dành cho 1 – 3 người sinh sống. Trong tương lai không xa, thị trường nhà đất Quận 7 sẽ trở thành nơi có sự phát triển vượt bậc nhất lúc so sánh với các khu vực khác. Đây đồng thời cũng là nơi tạo nhiêu cơ hội đầu tư sinh lời ổn định, vĩnh viễn cho mọi khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đồng hành cùng BĐS Quận 7 ngay hôm nay nhỉ?

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/ban-do-quy-hoach-da-nang-2030/

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ Pearl Plaza
0913.756.339