Tiện ích nội khu Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án biệt thự Phú Quốc gần biển của Tân Á Đại Thành đang được tiến trình xây dựng tại Bãi Trường nằm ngang chuyến đường 975.

Dự án quy tụ hơn 1400 sản phẩm nhà phố biệt thự cùng loại hình shophouse thương mại. SaleReal giới thiệu và nhận xét về vị trí Meyhomes Capital của Meyland Tân Á Đại Thành.

Trong bài viết ngày hôm nay thì SaleReal chúng tôi sẽ chia sẻ về thông tin tiện ích của khu nghỉ dưỡng này để quý khách cùng tìm hiểu u.

Chi tiết thông tin về dự án Meyhomes Phú Quốc được chia sẻ tại video:

Tiện ích nội khu Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng trong quy mô gần 55 hecta gồm có rất nhiều tiện ích mà hầu hết những tiện ích này sẽ đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của cư dân sống tại đây.

Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến cho quý khách đầy đủ các tiện ích nổi bật được tổng hợp bởi SaleReal gồm có khu tài chính, trường học quốc tế, khu vực y tế, Trung tâm thương mại và công viên. Quý khách là du khách khi đến với du lịch Bãi Trường Phú Quốc hoặc là cư dân sống lâu dài tại dự án Meyhomes Capital đều được trải nghiệm hệ thống tiện ích quy mô lớn và đạt chuẩn quốc tế mà tất cả mọi lứa tuổi đều có thể có được những tiện ích phù hợp.

Từ hệ thống giáo dục đến y tế, khu vui chơi giải trí, sân golf, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu tài chính,… đều được xây dựng một cách hoàn thiện và đưa vào sử dụng ngay khi bàn giao sản phẩm nhà phố biệt thự cho khách hàng. Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến cho du khách rất nhiều sự trải nghiệm đặc biệt và với những cư dân mua nhà phố biệt thự cùng loại hình nhà ở shophouse tại bãi trường sẽ được tận hưởng những tiện ích này hàng ngày cho cuộc sống.

Chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng và số lượng của tiện ích dự án Tân Á Đại Thành Phú Quốc và dự án này hoàn toàn có thể đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế nên có thể tiếp đón du khách nước ngoài cũng như các du khách cao cấp tại Việt Nam.

tien ich noi khu meyhomes capital

Tiện ích ngoại khu dự án Meyhomes Capital

tien ich xung quanh du an meyhomes capital
Vị Trí Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital được đầu tư xây dựng tại khu vực địa điểm du lịch Bãi Trường nên xung quanh khu vực này đang trong quá trình hoàn thiện về các địa điểm dịch vụ trong từ 2 đến 4 năm tới. Du khách khi đến với khu nghỉ dưỡng của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc thì sẽ được tận hưởng thêm nhờ tiện ích bên ngoài với khoảng cách vài bước chân cũng như có thể mặt từ 5 đến 15 phút để đến được tất cả tiện ích trên đảo Phú Quốc.

Tọa lạc tại tuyến đường nối phía bắc và phía nam của đảo Phú Quốc nên du khách và cư dân sống tại biệt thự Meyhomes Capital hoàn toàn có thể tiếp cận các dịch vụ bên ngoài với thời gian ngắn và chất lượng tốt. SaleReal có những đánh giá tích cực về hệ thống tiện ích bên ngoài mà du khách cũng như người dân tại khu nghỉ dưỡng Phú Quốc có thể trải nghiệm mà không phải mất nhiều thời gian cũng như không tốn nhiều chi phí.

Những giá trị khác biệt mà nhà phố biệt thự Meyhomes Capital mang đến cho du khách là địa điểm lưu trú chất lượng quốc tế hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi tiêu chí của người sử dụng đặt ra với một loại hình lưu trú cao cấp.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.linkedin.com/in/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339