Thông tin chi tiết Aqua City

Là dự án được thực hiện trên thị trường bất động sản khu vực Đồng Nai, dự án Aqua City hiện đang nhận được sự quan tâm tìm hiểu từ đông đảo các nhà đầu tư nhờ được chủ đầu tư thiết kế và quy hoạch với những hạng mục thiết kế thi công cực kỳ hấp dẫn.

Thiết kế quy hoạch tại khuôn viên khu đô thị Aqua City được thực hiện như thế nào? Có những hạng mục nào đang được triển khai thực hiện tại khuôn viên nội khu? Tiện ích dự án có những thiết kế nào? Là những câu hỏi mà các khách hàng, nhất là những nhà đầu tư thông thái đang quan tâm tìm hiểu về dự án này.

Với bài viết được chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong lần lượt trong các chủ đề dưới đây, tôi sẽ thực hiện phân tích lần lượt những thông tin liên quan đến kết cấu quy hoạch và các loại hình sản phẩm đang được đầu tư thực hiện tại khuôn viên nội khu dự án Aqua City Đồng Nai, hi vọng quý khách sẽ có những thông tin giá trị và hữu ích đối với dự án Đồng Nai.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

Thông tin chi tiết Aqua City

Aqua City là dự án được đầu tư thực hiện bởi chủ đầu tư Novaland với vị trí tọa lạc tại Hương Lộ 2, Đồng Nai. Đây chính là dự án đầu tiên được chủ đầu tư thực hiện tại khu vực này.

Dự án Aqua City có diện tích thực hiện là 1000 ha, toạ lạc trên mặt tiền đường rộng lớn khi đường Hương Lộ 2 đang được mở rộng với lộ giới 60 m và được xây dựng với 7 phân khu khác nhau, được chủ đầu tư Novaland chia thành nhiều khu vực riêng biệt, cực kỳ khoa học và linh hoạt.

Trong đó, khu đô thị Aqua City được chia thành 7 khu vực, được sử dụng cho việc thiết kế và bố trí loại hình nhà phố, biệt thự, shophouse, khu vực thương mại và hệ thống tiện ích thấp tầng tại khuôn viên nội khu dự án Aqua City.

Tại Aqua City, chủ đầu tư có sự hợp tác cùng với hàng loạt các thương hiệu uy tín để hoàn thiện các hạng mục thiết kế tại khuôn viên nội khu dự án. Trong đó phải kể đến đầu tiên chính là đơn vị thiết kế kiến trúc Kume Design Asia và thiết kế cảnh quan Aspect Studios. Với sự hỗ trợ đắc lực từ các thương hiệu nổi tiếng này, dự án Aqua City hứa hẹn sẽ được thi công đúng tiến độ và bàn giao nhà với chất lượng đảm bảo đến tay khách hàng.

Chính vì thế, khu Aqua City là dự án rất đáng để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm bài viết được SaleReal chia sẻ chi tiết về thông tin dự án.

Thiết kế tiện ích dự án Aqua City

Trong đó, thiết kế tiện ích khu đô thị Aqua City được thực hiện với đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau, vừa đa dạng, hiện đại lại cực kỳ đẳng cấp, mang lại 1 cuộc sống an cư với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao mang lại cho cộng đồng cư dân những giá trị an cư an cư đích thực.

tien ich aqua cityTheo đó, hệ thống tiện ích dự án Aqua City bao gồm các loại hình tiện ích mặt nước và tiện ích mảng xanh thiết kế đan xen nhau. Hệ thống mảng xanh có sự bố trí linh hoạt, nhưng không nhiều.

Sự bố trí hợp lý không gian mảng xanh tại khu vực hồ bơi rộng lớn, dự án Aqua City chính là không gian thư giãn tự nhiên nhưng cũng không kém phần sôi động và thu hút dành cho các cư dân có thể thoải mái thừa hưởng khi lựa chọn nơi đây làm điểm đến an cư.

Khu vực trung tâm thương mại nội khu Aqua City được thực hiện rộng lớn và có hoạt động sầm uất nhất mang lại những tiện nghi có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu của cư dân mà không phải mất thời gian đi đâu xa để tìm kiếm.

Cùng với khu vực nhà hàng, Cafe, khu vực vui chơi dành cho trẻ em, khu vực luyện tập thể thao cũng chính là những điểm đến mà các khách hàng Aqua City có thể lựa chọn thư giãn.

Thông tin thêm về vấn đề này, quý khách hàng dự án Aqua City có thể tham khảo thêm các bài viết được chia sẻ thêm từ chuyên gia Lê Đình Phong tôi tại đây để có thêm những tài liệu tham khảo hữu ích.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.magcloud.com/user/duanaquacitynovaland

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339