Chung cư The Avila – Không gian mơ ước tìm kiếm bấy lâu

Chung cu the avila với chủ đầu tư là công ty Cổ Phẩn Đầu Tư & Phát Triển Hạ Tầng 620 là một công ty đã đạt được nhiều thành tích trong ngành xây và được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000. Đồng thời công ty này là chủ đầu tư xây dựng cầu Mỹ Lợi nối liền từ TP Hồ Chí Minh tới Gò Công – Tiền Giang vượt tiến độ 2 tháng.

 
can ho the avila 2

Dự án the avila 2 quan 8 sở hữu vị trí khả quan khi:

– Phía Tây của dự án giáp với ngoài đường đường An Dương Vương

– Phía Nam của dự án sắm được hướng view sông

– Đặc biệt phía Bắc có giáp đường Đại lộ Đông Tây (nay đã được đổi tên mới thành đường Võ Văn Kiệt) có bề ngang tới 60m. Đây là đường được đánh giá thành là rộng nhất, đẹp nhất của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay và trong tương lai

– Phía Đông có được view đẹp hướng về Quận 1

 

Không ít người cho rằng, dự án condotel nhìn chung và du an cocobay da nang phải đối mặt nhiều rủi ro đã được cảnh báo từ trước.

 

Do một vài ưu điểm tuyệt đối của công trình xây dựng Đại lộ huyết quản Đông – Tây, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Hội đồng Xác lập kỷ lục Việt Nam đang mở ra việc tiếp nhận thông tin về những thuận tiện của Đại lộ Đông – Tây để thẩm định và tiến hành đưa tin kỷ lục: “thành thị Hồ Chí Minh – Nơi xây dựng dưng Đại lộ Đông Tây – con đường huyết mạch nối hai miền Đông – Tây đẹp và thông thoáng nhất” – Đơn vị sở hữu kỷ lục: Sở bàn giao thông –Vận tải TP Hồ chí Minh.

 

Dự án can ho the avila có diện tích thi công cao 22 tầng gồm 2 tầng hầm và 3 tầng TTTM và 19 tầng khối tháp.

+ Tầng 1 – 3: Đây là khu sảnh đón khách hàng và nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm mua sắm và dịch vụ nơi cung cấp mọi nhu cầu của cư dân của dự án

+ 2 tầng hầm: Nơi đỗ xe tân tiến trọn vẹn cho tất thẩy các căn hộ của dự án

+ Từ tầng 4 trở lên là khu dành cho căn hộ với các căn hộ được qui hoạch phong phú diện tích từ 49.94m2 – 71.51m2

+ bên cạnh đóThe Avila được bao quanh bởi đường nội bộ trồng xây xanh, tiểu cảnh xanh, …

+ Mọi căn hộ được bàn giao cho khách mua xong với tiện nghi đẳng cấp và chắc chắn sẽ là một chung cư có căn hộ được trang bị trọn vẹn nhất. tất cả các căn hộ được thiết kế rất là hợp lý, thông thoáng , phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, ban công thoáng mát .

The Avila xứng đáng là không gian sống lý tưởng tại Hồ Chí Minh. liên hệ chuyên viên hướng dẫn ngay để được trợ giúp hoàn toàn miễn phí.

0913.756.339