Nơi đầu tư ổn định chỗ ở lạc nghiệp bình an tại dự án chung cư Neshome

dự án căn hộ Neshome Dĩ An đã đi được một nửa chặng đường với việc ra mắt tòa căn hộ trong quy mô dự án 18.552 m2, Tiện ích nội khu: trung tâm thương mại dịch vụ, trường mầm non, sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, công viên,… được triển khai tại dự án. Cho đến thời điểm hiện tại, sự chú ý của quý vị và giới đầu tư đối với dự án chung cư Neshome vẫn rất lớn bởi càng đến những tòa tiếp theo dự định sẽ càng gây bất ngờ hơn đối với người mua nhà. Với kiến trúc đậm chất châu Âu hiện đại, chất lượng sống hàng đầu, dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp cùng môi trường sống đẹp, đảm bảo dự án chung cư Neshome sẽ tiếp tục là chọn lựa hàng đầu cho các gia đình trẻ trong năm 2018.

Neshome

khu dự án cao cấp Neshome Dĩ An

Căn hộ dự án Neshome thiết kế cá tính

khu dự án cao cấp Neshome Dĩ An với thiết kế tòa tháp cao tầng nằm uy nghi tại nút giao trọng yếu của Dĩ An. Nơi đây là tâm điểm có thể di chuyển thuận lợi tới mọi vị trí trong và ngoài nội thành rất mau lẹ và thuận tiện.Các mặt đều giáp ranh với đường lớn nên cư dân dự án chung cư Neshome chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là đã có thể tiếp cận các phương tiện giao thông. Cũng nhờ nằm cạnh những tuyến lớn giúp cư dân tòa căn hộ chung cư Neshome Dĩ An di chuyển mau lẹ với rất nhiều vị trí quan trọng của thành phố như: sân bay Quốc tế, Trung tâm hành chính, sân vận động, các trường học lớn,…

Các NĐT cho rằng, khi dự án hoàn tất và đi vào hoạt động, khu vực này chứng kiến 1 sự thay đổi ngoạn mục góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị, kiến trúc nhà ở cũng như các dịch vụ tiện ích tiên tiến như: văn phòng làm việc, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ thể hình, spa, nhà hàng. Cư dân dự án căn hộ Neshome Dĩ An sẽ được sống và làm việc tại 1 dự án tiên tiến và sầm uất bậc nhất tại Dĩ An.Một điểm nhấn quan trọng nữa, đó chính là khu dự án cao cấp Neshome Dĩ An nằm lân cận với mảng sinh thái xanh là hồ cảnh quan và công viên mang đến cho cư dân tương lai một không gian trong lành trong từng nhịp thở giữa chốn thành phố nhộn nhịp, sầm uất và nhiều khói bụi.

Chung cư Neshome Dĩ An đẹp hài hòa

Về diện tích, căn hộ chung cư Neshome Dĩ An được thiết kế với không gian sử dụng không quá lớn, bình thường từ 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, tương ứng với chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ. Nhưng điểm khác biệt chính là ở cách bố trí, sắp xếp trang thiết bị nội thất bên trong kết hợp với kiến trúc linh hoạt sao cho vừa thích hợp với nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ của gia chủ mà vẫn có thể trở thành văn phòng làm việc mỗi khi cần. Trong bối cảnh, các căn hộ chung cư hạng sang BĐS phía Đông được tung hàng thị trường mỗi ngày hàng giờ thì dự án chung cư Neshome vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ căn hộ chung cư hạng sang tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án nhà ở, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Dự án đầu tay…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án dự án chung cư Neshome cũng không ngoại lê và sẽ không làm cho quý vị phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về công đoạn đảm bảo sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có 1 điều đảm bảo rằng chủ đầu tư sẽ tiêp tục thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi và giải thích quý vị tối đa. Trên đây là những đặc điểm về thiết kế và lợi thế của các căn hộ tại dự án chung cư Neshome. Cùng với tầm nhìn bao quát ra nhiều hướng trung tâm, các căn hộ chung cư hạng sang này là sự chốn ổn định chỗ ở hoàn hảo cho Quý khách và gia đình tại dự án “vàng” sang trọng bậc nhất cửa ngõ phía Đông Dĩ An.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/west-lakes-golf-villas/

Tham khảo bởi: Canhopearlplaza.net

Trả lời

0913.756.339