Thiên đường định cư lạc nghiệp hoàn hảo tại khu chung cư cao cấp Green Square

khu chung cư Green Square Bình Dương sẽ chính thức bàn giao chìa khóa cho cư dân vào . Thông tin hấp dẫn này giúp chủ đầu tư cũng như dự án nhà ở. Tạo sức hút cực kỳ ấn tượng với quý khách hàng và nhà đầu tư.

Green Square

khu chung cư cao cấp Green Square không gian xanh giữa vùng đất phía Khu Bắc Dĩ An

Có nên mua căn hộ Green Square tọa lạc mặt quốc lộ 1K, Bình Dương, Dĩ An. Vị trí tọa lạc của dự án chung cư được phân tích cao. Khi chiếm giữ vị trí vàng tại trung tâm khu đô thị mới TBS. Với quy hoạch mới của Dĩ An, đưa Bình Dương trở thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Dĩ An về phía Khu Bắc. khu vực Bình Dương được đầu tư cực kỳ mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Dĩ An đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Hệ thống tiện ích phong phú tại khu chung cư Green Square Bình Dương sẽ mang lại cho gia đình bạn một đời sống tiện nghi nhất có thể: siêu thị, trung tâm thương mại, hồ bơi 4 mùa, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng… Ngoài ra, sống trong khu đô thị TBS, cư dân tại khu chung cư cao cấp Green Square sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ xung quanh khu vực. Dự án nằm trong khu đô thị mới TBS. Lợi thế với những căn biệt thự hàng sang lên đến chục tỷ. Vì thế dự án chung cư sở hữu khá nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích trung tâm thương mại hiện đại từ khối đế dưới dự án khu chung cư cao cấp Green Square. Các trường học quốc tế, phòng khám, bệnh viện… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sở hữu và sử dụng của cư dân khu chung cư cao cấp Green Square.

Giải pháp xây dựng căn hộ hiện đại khu chung cư cao cấp Green Square

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án chung cư đi trước. Chúng ta dễ dàng nhận thấy chủ đề xuyên suốt mà phần đông các dự án chung cư đó là không gian tự nhiên hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu điểm và giá trị cốt lõi của các dự án chung cư đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiêm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc khu chung cư cao cấp Green Square sẽ mong đợi mang tới môi trường sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, đẳng cấp sống, tuyệt vời. Tại một số căn hộ chung cư, logia có thể được đặt ở phòng ngủ master. Hoặc thay vào đó các phòng ngủ sẽ được thiết kế cửa kính lớn sát đất. Tối đa diện tích tiếp xúc nắng ấm và gió trời với thiên nhiên. Luôn khiến phòng ngủ của gia chủ sạch sẽ, thông thoáng. Có lợi trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/cau-thi-nai-2/

Dự kiến, giá bán khu chung cư cao cấp Green Square cũng rất hấp dẫn. Chỉ vào khoảng 38tr/m2 (bao gồm VAT, phí bảo dưỡng cùng gói nội thất). Đặc biệt các căn hộ chung cư được hoàn thiện với gói nội thất đến từ các thương hiệu đẳng cấp như ToTo – Ý, Eurowwindow, Daikin Nhật Bản, galaxy thái lan, Sino vanlock, Janmi Malaysia… Cùng với đó chất lượng chung cư đạt tiêu chuẩn quốc tế tại khu chung cư cao cấp Green Square đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách thuê khó tính nhất. Bởi mọi trang thiết bị nội thất trong chung cư đều được chủ đầu tư chọn lựa sử dụng các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thế giới. Dự kiến quý khách hàng sẽ nhận được giải đáp mua nhà, csbh thanh toàn linh hoạt và các gói giải đáp dịch vụ đi kèm.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ Pearl Plaza
0913.756.339