Tiềm năng phát triển của Aqua City

Aqua City sở hữu những ưu thế lớn về vị trí, thu hút nhiều khách hàng quan tâm trong suốt thời gian qua.

Dự án khu đô thị này được đầu tư bởi tập đoàn Novaland. Dự án đã mở bán thành công hai giai đoạn đầu với hơn 1000 sản phẩm cao cấp được tung ra thị trường.

Sắp tới, Aqua City Biên Hòa sẽ được chủ đầu triển khai ra mắt phân khúc Valencia trong năm nay. Dự kiến dự án Đồng Nai sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm đặc biệt là những nhà đầu tư.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về dự án Aqua City. Đồng thời chia sẻ đến quý khách hàng những đánh giá riêng của chúng tôi về tiềm năng dự án. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Tiềm năng phát triển của Aqua City

Aqua City được phát triển trên quỹ đất rộng 1000 ha, dự án sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực. Aqua City có mặt tiền đường hương lộ 2, thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai và có đến 33km đường sông.

vi tri biet thu aqua city

Với vị trí đặc biệt này Lê Đình Phong nhận định Aquacity có những ưu điểm về liên kết giao thông lẫn môi trường sống. Rất thích hợp với khách hàng thượng lưu cần mua nghỉ dưỡng hoặc đầu tư.

Aqua City nằm trên mặt tiền đường hương lộ 2, nên cư dân rất dễ dàng đi chuyển vào các khu vực trung tâm lân cận.

Nổi bật nhất của vị trí là có tuyến lộ trình ngắn di chuyển vào khu vực Quận 2, Quận 9 với khoảng thời gian di chuyển chỉ khoảng 30 phút đi xe.

Từ Aqua City đến với trung tâm thành phố Biên Hòa Đồng Nai chỉ mất khoảng 25 phút đi xe. Hoặc kết nối nhanh với sân bay Long Thành Chỉ 30 phút đi xe.

Vị trí dự án còn sở hữu tiềm năng phát triển về hệ thống hạ tầng giao thông quan trọng.

Nổi bật như:

Quy hoạch cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đoạn từ ngã ba Vũng Tàu Long Thành nối dài đến trung tâm thành phố Vũng Tàu.

Xây dựng tuyến đường Liên vùng số 4, đoạn đường này kết nối dài từ tuyến đường Vành Đai 3 đến quốc lộ 51, sau đó nối thông ra ngã tư Dầu Giây – Long Thành, đường quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769.

Cuối cùng là xây dựng sân bay quốc tế Long Thành. Đây là hạ tầng Quận trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực. Dự án sân bay Long Thành được chia đều thành bà giai đoạn, dự kiến hoàn thiện toàn bộ vào năm 2035 với tổng công suất 100 triệu khách và 50 triệu hàng hoá mỗi năm.. Giai đoạn 1 của dự án sẽ được khởi công vào tháng 10 năm nay.

Quy hoạch dự án Aqua City ra sao?

Dự án được quy hoạch thuộc tổng khu cụm đô thị Dreamland. Trong đó được chia thành nhiều phân khu riêng biệt bao gồm:

Khu đô thị Long Hưng với tổng quy mô 227ha, hiện đã bán sông các lô đất nền và nhà phố.

Khu đô thị Paradise Riverside có diện tích 156ha, hiện tại đã bán xong và đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Khu đô thị Waterfront City thuộc hai chủ đầu tư Năm Lòng và Keppel Land. Khu đô thị này có diện tích 366ha. Sẽ được triển khai quy hoạch vào năm sau.

Khu đô thị Biên Hòa New City có diện tích 92ha. Hiện đã bán xong và cũng đang hoàn thiện bộ mặt hạ tầng.

Cuối cùng là Aqua City. Dự án của chủ đầu tư Novaland đang được quy hoạch với đa dạng loại hình: căn hộ, văn phòng, nhà phố, biệt thự với tổng diện tích 305ha.

Chi tiết về giá bán sẽ được SaleReal cập nhật ở bài viết sau. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thông tin mới nhất từ Aqua City.

0913.756.339