Chung cư cao cấp cho thuê BMC Tower bán giá hấp hẫn khu yên tĩnh

Căn hộ được cho thuê tại cho thuê chung cư bmc ở Quận 1, 1 phòng ngủ siêu quyến rũ trên thị trường, đem đến 1 cuộc sống hiện đại theo phong cách nghỉ dưỡng tiên tiến với các liên kết giao thông liền mạch và thuận tiện. Chúng ta hãy sống và cảm nhận những giá trị khác nhau mà cho thuê chung cư bmc mang lại.

BMC Tower

Nghiên cứu thêm mở bán dự án đất nền tại mật độ xây dựng là gì

Chung cư cao cấp cho thuê BMC Tower bán giá hấp hẫn

Đề cao phương châm kinh doanh là “Phát triển những ngôi nhà, chung cư và cả 1 cộng đồng dân cư văn minh” Công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp Thương mại BMC đã tiến hành đầu tư xây dựng căn hộ cao cấp cho thuê BMC Tower tại vị trí thuận lợi của Quận 1 Tp.Hồ Chí Minh với những chung cư được thiết kế sang trọng, tiện ích tiên tiến nhằm đem đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại hoàn mỹ như trong mơ. Vị trí của cho thuê chung cư bmc cũng biểu hiện sự tầm cỡ, khi tọa lạc tại “mảnh đất vàng cuối cùng” trong vùng đất rồng bay. Trải dài 1km mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, thuộc địa phận Phường Cô Giang, siêu dự án nhà ở này ôm trọn những tuyến đường huyết mạch dẫn vào nội thành, ra ngoại thành và ngoại tỉnh.

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa môi trường sống và môi trường tự nhiên là điều vô cùng cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng Tp.Hồ Chí Minh mà vẫn sở hữu những dao động xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng. Kết hợp cùng với khu phố thương mại, vườn sinh hoạt ngoài trời cho các thành viên trong gia đình, nơi đây còn là 1 nơi xuất sắc nhất để các cư dân ở Chung cư cao cấp cho thuê BMC Tower được đi đến cùng nhau. Thông qua các sự kiện, các lễ hội nghệ thuật hay các hoạt động cộng đồng mà CĐT Công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp Thương mại BMC tổ chức sẽ tạo nên 1 cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh và hiện đại.

Căn hộ BMC Tower cho thuê khu yên tĩnh

Nhằm cung cấp nhu cầu của những người ở tầng lớp trung lưu, CĐT đã nghiên cứu và tập trung thiết kế những căn nhà với diện tích đa dạng, nhỏ gọn nhưng được bố trí hợp lý giữa phòng ngủ và các phòng chức năng, tạo sự thỏa sức tối đa cho người ở. ngay bên dưới đây là 1 số mẫu thiết kế các chung cư của dự án. Nhẵn mịn, cắt sắc góc, sử dụng các hình khối hình học là những đặc điểm căn bản của đồ nội thất. Đồ nội thất bọc đệm thường mang màu đen, trắng hay màu trung tính cùng vật liệu có bề mặt với vật liệu nhìn tự nhiên như len, cotton, linen, lụa hoặc đay. Các đồ nội thất đơn giản, không rườm rà, không xảy ra đường cong hay trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn và ghế dài có đệm thường để lộ chân. Giường và ghế thường không xảy ra drap phủ cầu kỳ với đăng-ten, dây tua

Tìm hiểu thêm thông tin: cách tính hệ số sử dụng đất trong xây dựng

Chủ đầu tư Công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp Thương mại BMC hướng tới là 1 Chung cư cao cấp cho thuê BMC Tower có diện tích nhỏ dao động 9 triệu/tháng và căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ có tổng giá trị tọa lạc tại mức 14 triệu/tháng cho 1 chung cư. Sống tại Chung cư cao cấp cho thuê BMC Tower, các cư dân tương lai sẽ không phải thất vọng vì sự chọn lọc của mình, sống tại nơi đây là tận hưởng cuộc sống hiện đại an lành, an nhiên và tĩnh tại, nơi nuôi dưỡng những tâm hồn, chắp cánh những ước mơ.

Xem thêm

Trả lời

0913.756.339