Sống như trong khu nghĩ dưỡng hạng sang khi mua nhà tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo

Một vườn hoa diên vĩ nổi lên giữa khu đô thị sầm uất mang tên Dự án Everde City vietcomland.com . Với thiết kế mang dáng dấp của Long An Pari tráng lệ, sang trọng. Phong cách sống tại dự án biệt thự và nhà phố xứng đáng là nơi đô thị phồn hoa cho những ai muốn hưởng giàu sang trong cuộc sống.

Everde City

Chính sách và phương thức thanh toán tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo

Vị trí Chung cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com nằm ở đường 824 và Tỉnh lộ 830 Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Long An, Long An. Tại Long An thì đấy được xem là vị trí kim cương. Và là 1 trong số những dự án biệt thự và nhà phố được đầu tư kỹ lưỡng bởi CĐT Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo từ những thời gian đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án biệt thự và nhà phố chỉ 2 – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Với mật độ xây dựng chỉ 28,5%, diện tích còn lại của Dự án Everde City vietcomland.com được dành cho các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, bể bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng CĐT xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án nhà phố và biệt thự. Vừa như 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án biệt thự và nhà phố vừa đảm bảo cảnh quan thiên nhiên. Tiện ích xanh: CĐT dành phần đông diện tích để xây dựng cảnh quan. Khuôn viên cây xanh cho dự án biệt thự và nhà phố. Vì vậy, người dân sống trong dự án biệt thự và nhà phố sẽ có 1 bầu không khí trong lành thoáng khí cùng cuộc sống hiện đại xanh.

Được xây dựng trên diện tích đất 356 ha. Hơn 323 nền đất phân lô tại biệt thự Everde City Đức Hòa có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để dao động cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để dễ dàng bài trí và sắp xếp nội thất. Đó cũng chính là lý do vì lý do gì Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo ngay sau khi vừa công bố đã nhận được sự chú ý. Đặc biệt của nhà đầu tư và khách hàng.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Như vậy với khả năng cung cấp nhiều quyền lợi trong 1 thay vì chỉ là 1 nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các biệt thự và nhà phố hạng sang đã chiếm chọn cảm tình của quý khách hàng trung lưu, và ngày càng được “săn đón”. Hiện giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo dao động vào dao động 15tr/m2. Với mức tài chính trung bình cùng nhiều thế mạnh nổi bật cả về tiện ích. Thiết kế cũng như vị trí đắc địa, gần các trường học nổi tiếng, các bệnh viện chất lượng cao. Hơn nữa, vị trí dự án biệt thự và nhà phố gần với khu vực Long An. Nơi tập trung đông các trụ sở của các Cty lớn và cơ quan hành chính. Nên sau khi dự án biệt thự và nhà phố hoàn thiện đảm bảo sẽ thu hút 1 lượng lớn cư dân chọn lựa dự án biệt thự và nhà phố sinh sống tại đây.

Trả lời

0913.756.339